[Epicenter] Đánh giá sơ bộ vòng 1 nhánh thua

Sau kết quả tương đối bất ngờ của nhánh thắng, người ta mong chờ nhiều thêm vào màn trình diễn của các team ở một thế giới khốc liệt hơn rất nhiều – vòng 1 nhánh thua - nơi không được phép thất bại.

Secret vs Alliance

Giờ có lẽ không phải là lúc để mổ xẻ Secret hiện nay mạnh yếu ra sao, vấn đề là Secret liệu sẽ làm gì để cải thiện phong độ hiện nay. Trận thua ngược trước chính đối thủ đã từng thắng ở trận mở màn đồng thời là team bị đánh giá nhất giải là VP khiến Secret nhận đủ loại gạch đá từ các fan hâm mộ. RTZ tiếp tục đứng mũi chịu sào, đặc biệt là khi EE đã có màn thể hiện tương đối tốt. May mắn rằng đối thủ sắp tới của họ Alliance cũng đang không có phong độ tốt gì cho lắm.

rtz

BabyRage đang phải chịu rất nhiều chỉ trích từ dư luận.

Alliance rất giỏi trong việc đem lại hy vọng cho fanboy rồi lại chính tay hủy diệt nó. Thắng 2-0 trước CoL nhưng không thay đổi được kết quả khi tái đấu với OG. Tất nhiên là OG đang thi đấu cực kỳ thăng hoa nhưng cũng phải nhìn nhận lại từ phía Alliance với lối đánh rất khác biệt giữa 2 trân đấu kế tiếp gặp CoL rồi OG. Từ đánh chủ động tổ chức giao tranh rồi lại đánh bị động chờ các core farm. Tương phản về lối đánh là một điều khá khó hiểu của Alliance. Secret hiện nay là một đối thủ xứng tầm với Alliance và lịch sử đối đầu vẫn đang nghiêng về Loda cùng đồng đội.

s4

Lâu lâu s4 nên ốm lại một lần...

CompLexity vs Virtus.Pro

Sau màn trình diễn tương đối thuyết phục trước Liquid, CoL bất ngờ sấp mặt 2 trắng trước Allance. Nhiều ý kiến cho rằng họ đã bị bất ngờ trước chiến thuật khá dị của Alliance nhưng nhiều người cũng nói CoL thường khởi đầu rất tốt rồi lại hụt hơi ở những giờ phút quan trọng nhất. Dù vậy đại diện Bắc Mỹ chưa bao giờ thiếu bất ngờ và mong rằng họ sẽ có thể tiếp tục điều đó khi đụng mặt chủ nhà của giải đấu chiều nay.

col

Thanh niên Swindlezz luôn rất khác người...

Trước khi OG đánh bại Newbee tối qua thì cuộc lội ngược dòng của VP trước Secret được coi là bất ngờ lớn nhất của giải. Chúng ta một lần nữa được hình ảnh của solo mid số 1 CIS một thời G với điểm nhấn là pha Rampage với Ember Spirit. Với tư cách là đội chủ nhà thì trận đấu tối nay VP không được phép thua và mong rằng với sự cổ vũ của khán giả tại nhà thi đấu, VP có thể tái lập lại hình ảnh một Gấu Nga mạnh mẽ ngày nào.

15h chieu nay alliance vs secret la loda hay la ee dai de 1

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang