Playdota Star League - Rộn ràng trong buổi chụp hình

Cùng theo dõi những hình ảnh hậu trường đầy thú vị của các team tham dự Playdota Star League trước khi giải đấu khởi tranh.

starleague-anh 1

Playdota Star League - Giải đấu chuyên nghiệp Serie A của hệ thống Playdota được diễn ra vào ngày 15/04/2016 tới đây. Để chuẩn bị cho quá trình làm sự kiện, Ban tổ chứ đã tập trung các team ở 2 đầu cầu Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh để tham gia buổi chụp hình Profile của từng đội game, game thủ. Được xem như là dịp để cộng đồng Dota 2 Việt Nam gặp nhau và chia sẽ niềm đam mê rộn rã tiếng cười.

starleague-anh 2

Không khí buổi photoshoot cho PSL tại Hà Nội.

starleague-anh 3

Và TP. Hồ Chí Minh.

Buổi chụp hình diễn ra vui vẻ, các game thủ dù đến từ nhiều team khác nhau nhưng đều nói chuyện thoải mái, giúp nhau chỉnh trang phục hoặc... lau mồ hôi trong khi chờ đến lượt mình tạo dáng. Vậy mới thấy, ngoài những lúc chuyên tâm "try hard" ra thì ai cũng có tâm lý muốn mình thật “cool ngầu” trong từng bức ảnh.

Sức ép vô hình cùng yêu cầu diễn xuất cao từ BTC đã khiến nhiều chàng trai luống cuống vì chưa từng đứng trước ống kính, không biết cách biểu cảm gương mặt, trong khi một số ít lại... diễn sâu quá mức cần thiết. Chính những điều này đã giúp cho bầu không khí trong studio luôn rất sôi nổi và tràn đầy tiếng cười.

 

Video clip buổi chụp hình Playdota Starleague tại Hà Nội.

Theo lịch trình sự kiện, Playdota Star League sẽ chính thức khởi tranh vào lúc 18:00 ngày 15/04/2016. Mọi thông tin chi tiết các bạn có thể theo dõi trên trang chủ giải đấu: http://playdota.vn/starleague - thông tin được cập nhật liên tục. Dự kiến Abum ảnh và Trailer các đội Dota 2 dự giải sẽ được tung ra trong những ngày tới đây.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang