Thông tin chính thức về giải đấu Playdota Star League

Là sự kiện lần đầu tiên được tổ chức, Playdota Star League dự kiến sẽ khởi tranh vào ngày 15/04/2016 tới đây với sự tham dự của 8 đội game Dota 2 hàng đầu Việt Nam.

Sau một thời gian ấp ủ, Playdota đã ra mắt trang chủ của sự kiện Playdota Star League (PSL) - giải đấu trực thuộc Serie A, với cấp độ chuyên nghiệp trong hệ thống giải năm 2016 của đơn vị này. Với tổng giải thưởng lên đến 15.000.000 VND và sự quy tụ của 8 đội game hàng đầu Việt Nam. Sự kiện thu hút các nhà tài trợ chính như Cyzone, Lz Studio, NVIDIA cùng với AFK Store, giải đấu dự kiến sẽ thu hút sự quan tâm của hàng chục nghìn game thủ Dota 2 trên cả nước trong tháng 4 này.

psl grearcover

Dưới đây là một số thông tin chính thức về Playdota Star League:

Trang chủ: http://playdota.vn/Starleague

Đơn vị tổ chức: Playdota

Streaming: Lz Studio

Thời gian

  • Từ 15/04/2016
  • Thi đấu vào các ngày thứ Sáu, thứ Bảy và Chủ Nhật
  • Từ 18:00 – 22:00

Thể thức thi đấu

Vòng bảng:

  • Thi đấu Online
  • 8 đội sẽ thi đấu vòng tròn một lượt Bo1
  • 4 đội có thành tích cao nhất sẽ lọt vào Vòng chung kết
  • 2 đội có thành tích thấp nhất sẽ xuống chơi tại Serie B

Vòng chung kết

  • Thi đấu Online
  • Thể thức Double Elimination Bo3

Danh sách các đội game tham dự

list team

Giải thưởng

prizepool

Đơn vị tài trợ

Cyzone: Là thương hiệu kinh điển về kinh doanh phòng Game chất lượng cao định hướng Thể thao điện tử (eSports) ở khu vực phía Bắc. Sản phẩm gần đây nhất mà Cyzone giới thiệu đến cộng đồng game thủ là “thánh địa” của cộng đồng Dota 2 Việt Nam, Playdota Stadium – 79 Đặng Văn Ngữ, Q. Đống Đa, Hà Nội.

NVIDIA: Là tập đoàn đa quốc gia chuyên về phát triển bộ xử lý đồ họa (GPU) và công nghệ Chipset cho các máy trạm, máy tính cá nhân và các thiết bị di động, trở thành một nhà cung cấp chính của các mạch tích hợp (ICS) như là đơn vị xử lý đồ họa (GPUs) và chipset đồ họa được sử dụng trong thẻ, và bàn giao tiếp trò chơi video và bo mạch chủ của máy tính cá nhân.

Lz Studio: Studio hấp dẫn dành riêng cho các tín đồ eSports. Đây là kênh stream nhiều màu sắc nhất Việt Nam khi có tới 7 Caster trong đó phải kể đến ông hoàng BET thủ Hoàng Bách - #S và Caster nổi tiếng Thảo Ly. Hiện nay, Lzstudio đang cover rất nhiều giải đấu trong nước và thế giới.

AFK Store: Là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm, phụ kiện liên quan đến game Dota 2. Với mẫu mã đa dạng, phong phú, thiết kế đẹp mắt, AFK Store là sự lựa chọn của rất nhiều các bạn trẻ yêu và đam mê dota 2.

poster

 

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang