Tổng hợp kết quả các trận đấu diễn ra ngày 04/06/2017

Cùng lag.vn điểm qua kết quả một số trận đấu diễn ra trong ngày 04/06/2017

LCS EU

Fnatic vs Ninja in Pyjamas

Ván 1

Đội hình cấm chọn của 2 đội

Tổng hợp kết quả các trận đấu diễn ra ngày 04/06/2017

Cả 2 đội lựa chọn đội hình thiên về hướng sát thương nhiều hơn nên giao tranh nhỏ lẻ liên tục nổ ra khắp bản đồ. FNC là người làm tốt hơn trong một cuộc chiến khác không kém phần quan trọng là tầm nhìn. Nhờ đó các lợi thế có được nên học dễ dàng để xạ thủ và đường giữa trở nên xanh xao cũng như ăn trọn con Baron thành công ở phút 29 và tiến vào phá hủy nhà chính NIP ít phút sau đó

Video ván đấu

Ván 2

Đội hình cấm chọn của 2 đội

Tổng hợp kết quả các trận đấu diễn ra ngày 04/06/2017 2

Không hổ danh là xạ thủ số 1 châu Âu trong nhiều mùa giải, Rekless cho thấy khả năng bắn kinh khủng khiếp của mình sau một pha giao tranh đường dưới có phần bất lợi vì bị dẫn trước về lượng tiền. Nhờ pha Nộ Long Cước cực đẹp của Shook tạo tiền đề cho những người đồng đội chiến thắng giao tranh và giành được con Baron một cách dễ dàng. Dù để cho NIP ăn được con Baron thứ 2 nhưng FNC vẫn xoay sở giành được chiến thắng nhờ bản lĩnh và kinh nghiệm của mình.

Video ván đấu

LCS NA

Team Solo Mid vs Cloud 9

Ván 1

Đội hình cấm chọn của 2 đội

Tổng hợp kết quả các trận đấu diễn ra ngày 04/06/2017 3

Sự trở lại của 2lift đã lấp đi khoảng trống đường dưới, một đường có thể nói là yếu nhất của TSM hiện tại. Giao tranh luôn trên cơ C9, TSM liên tục có được các lợi thế mục tiêu sau giao tranh lớn. Olaf cũng là tác nhân chính giúp tuyến sau thoải mái xả sát thương. Lợi thế được chuyển hóa thành chiến thắng sau 42 phút thi đấu.

Video ván đấu

Ván 2

Đội hình cấm chọn của 2 đội

Tổng hợp kết quả các trận đấu diễn ra ngày 04/06/2017 4

C9 thua rất đáng tiếc trong ván này khi họ là người đã có lợi thế sau giao tranh nhưng lại chọn Baron là mồ chôn tập thể cho cả đội. Một pha Đại Băng Tiễn quá đẹp của 2lift đem về 3 điểm hạ gục và con Baron. Tiến thẳng vào nhà chính C9 với bùa lợi Baron, TSM chính thức giành chiến thắng trước C9 trong trậnđầu ra quân của mình.

Video ván đấu

LCK

Ever 8 vs MVP

Ván 1

Tổng hợp kết quả các trận đấu diễn ra ngày 04/06/2017 5E8 có 2 điểm hạ gục ngay những phút đầu tiên khi cả 2 đội cùng tiến 5 người vào khu vực sông phía trên. Chắt chiu từng cơ hội nhỏ như vậy, E8 cuối cùng cũng đạt được mục đích của mình là giành chiến thắng sau khi ăn con Baron và lấy 3 nhà lính đối phương.

Video ván đấu

Ván 2 

Đội hình cấm chọn của 2 độiTổng hợp kết quả các trận đấu diễn ra ngày 04/06/2017 6

Lựa chọn cho mình các kèo khó, ít sát thương đầu và giữa trận khiến MVO vô cùng khổ sở trước các vị tướng dồi dào sát thương từ E8. Dẫn trước 5k tiền và 5 điểm hạ gục ở phút 21, E8 dễ dàng chiếm lấy các lợi thế mục tiêu sau đó, hướng tới chiến thắng chung cuộc 2-0 sau 30 phút thi đấu mà k mất điểm hạ gục nào.

Video ván đấu

SKT T1 vs bbq Olivers

Ván 1

Đội hình cấm chọn của 2 đội

Tổng hợp kết quả các trận đấu diễn ra ngày 04/06/2017 7

Hủy diệt là những gì có thể nói về trận đấu này. SKT tạo chênh lệch tiền lên con số 10k chỉ sau 20 phút thi đấu. 4 phút sau đó họ giành được chiến thắng sau khi ăn con Baron đầu tiên của ván đấu

Video ván đấu

Ván 2

Đội hình cấm chọn của 2 đội

Tổng hợp kết quả các trận đấu diễn ra ngày 04/06/2017 8

Ở ván này bbq đã làm khá hơn khi kéo dài trận đấu tới phút 31 và giao tranh liên tục ở các khu vực đường. SKT vẫn là người có lợi thế khi ăn được con Baron và tiến vào phá hủy nhà lính đường giữa của bbq. Mọi diễn biến như thế nào mới anh em xem video ván đấu ngay sau đây.

Video ván đấu

Cùng dõi theo những diễn biến tiếp theo của các giải đấu tại lag.vn nhé

Jelly Donuts

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang