Tổng hợp 15 tựa game gây nghiện nhất trên Android, đã chơi là không dừng lại được (Phần 1)

Những tựa game gây nghiện thường lại là những tựa game không cần đầu tư quá nhiều thời gian để chơi nhưng đặc biệt phải khó, đầy thử thách mà khiến người chơi luôn muốn thuần thục thật nhanh. Cứ như thế là bạn đã bỏ ra hàng giờ liền lúc nào mà không hay luôn. Cùng đến với danh sách 15 tựa game gây nghiện nhất trên Android qua bài viết sau nhé!

Tổng hợp 15 tựa game gây nghiện nhất trên Android, đã chơi là không dừng lại được Phần 1

Những tựa game gây nghiện thường lại là những tựa game không cần đầu tư quá nhiều thời gian để chơi nhưng đặc biệt phải khó, đầy thử thách mà khiến người chơi luôn muốn thuần thục thật nhanh. Cứ như thế là bạn đã bỏ ra hàng giờ liền lúc nào mà không hay luôn. Cùng đến với danh sách 15 tựa game gây nghiện nhất trên Android qua bài viết sau nhé!

1. Alto's Odysey và Alto's Adventure

Là 2 tựa game endless runner 2D side-scrolling xuất sắc nhất trong những năm gần đây. Trong game bạn sẽ có khá nhiều cách thức khác nhau để vượt qua những chướng ngại vật như trượt xuống núi bằng ván, nhảy xa và quan trọng hơn hết là thu thập vật phẩm trong game. Đồ họa của 2 tựa game cực kỳ đơn giản nhưng lại đẹp mắt hơn những game 2D khác rất nhiều. Adventure là phần trước và Odysey là phần tiếp theo. Phần game mới hơn có nhiều tính năng mới như hệ thống thời tiết động, mở khóa nhân vật mới và chụp ảnh màn hình khi chơi. Hãy thử 2 tựa game tuyệt vời được nhiều trang game bình chọn với điểm số đánh giá khá tích cực này nhé.

Tải game tại đây: Android

2. Asphalt 9

Asphalt được biết là một trong những thương hiệu game đua xe ăn khách nhất từ trước đến nay và cũng là series làm nên tên tuổi của Gameloft. Và sự ra mắt bản soft-launch mới nhất của hậu bản series Asphalt mang tên Asphalt 9: Legends đã khiến nhiều người hâm mộ không khỏi vui mừng. Asphalt 9: Legends sẽ đưa người chơi hòa mình vào thế giới tốc độ với danh sách hơn 50 siêu xe khủng trên khắp các địa danh nổi tiếng có thật trên thế giới. Với các chế độ quen thuộc như Career Mode hay so tài trong chế độ Multiplayer Mode với nhiều người chơi đam mê tốc độ khác trên thế giới với rất nhiều nhiệm vụ khác nhau. Một tính năng mới khá thú vị có mặt trên Asphalt 9: Legends là bạn có thể tự tạo một Race Club để có thể kêu gọi bạn bè và các người chơi khác tham gia với đội của mình cùng thi đấu. Với tính năng này chắc chắn sẽ gắn kết cộng đồng một cách dễ dàng hơn.

Tải game tại đây: Android

3. Crossy Road

Có thể nói Crossy Road là một trong những tựa game endless runner phổ biến và nổi tiếng nhất từ trước tới nay. Công việc bạn cần thực hiên trong game là tìm cách băng qua đường hay sông suối gì đó mà vẫn phải tránh được những nguy hiểm luôn cận kề. Thậm chí game còn có chế độ chơi online, multiplayer trên TV màn hình lớn để bạn có thể chơi cùng với bạn bè. Đồ họa cũng như lối chơi cực kỳ đơn giản và nhiều tính năng thú vị khác nhau khiến nó khó mà bắt lỗi được. Bạn có thể từ từ mở khóa các nhân vật hoặc nạp tiền và mở khóa nếu muốn.

Tải game tại đây: Android

4. Cytus II

Cytus II hiện đang là một trong những tựa game âm nhạc hay nhất trên nền tảng mobile hiện tại. Có nhiều tựa game giống như vậy nhưng Cytus và những người tiền nhiệm lại làm khá tốt vai trò của một tựa game theo nhịp. Game có nhiều cơ chế điều khiển khác nhau, sử dụng các bài nhạc J-Pop làm chủ đề và có nhiều bài hát để lựa chọn. Hiện game đang giảm giá 50% trong kỳ lễ Giáng Sinh này, nhanh tay hốt ngay nhé, chỉ có 24 nghìn thôi.

Tải game tại đây: Android

5. Duet

Duet là một tựa game miễn phí trên 2 hệ điều hành Android và iOS ($4.99 trên Steam) và hiện đang là một trong những tựa game hay nhất trong thư viện game của người viết. Cũng giống như những tựa game đơn giản mà gây nghiện như Flappy Bird, Angry Birds, DUET có lối chơi không hề phức tạp nhưng lại rất dễ đưa bạn đến trạng thái "cuồng nộ" nếu chơi mãi mà chưa qua một vòng. Tất nhiên nền nhạc thư giãn trong game sẽ giảm bớt áp lực đó, hay đấy.

Tải game tại đây: Android

6. Faraway 3: Arctic Escape

Faraway 3: Arctic Escape là một tựa game mới được ra mắt trong năm nay với nhiều điểm tương đồng với tựa game The Witness trên những hệ máy console. Đây cũng là tựa game thứ 3 trong series Faraway với nội dung khá hay. Giá của 9 chapter đầu là free, còn lại chỉ tốn bạn $3.99 mà thôi.

Tải game tại đây: Android

7. Game Dev Tycoon

Nếu bạn muốn biết công việc của một nhà phát triển game sẽ như thế nào thì chào đón tới Game Dev Tycoon, nơi giả lập lại quá trình phát triển game. Bạn sẽ phải xây dựng đế chế game của mình từ 2 bàn tay trắng, từ phòng ngủ nhỏ xíu với một chiếc máy tính cùi bắp. Dần dà bạn sẽ nâng cấp kỹ năng, máy móc và môi trường làm việc lên để trở thành một nhà phát triển game khổng lồ. Game thu phí người chơi 1 lần với giá chỉ hơn 100 nghìn đồng một chút để tránh microtransaction trong game.

Tải game tại đây: Android

8. Geometry Dash

Geometry Dash là một loạt 4 game mới được RobTop phát hành với mức giá tốt đa chỉ 50 nghìn đồng 1 game đầu, số còn lại miễn phí. Game chơi theo kiểu 2D đi cảnh với khả năng tùy biến nhân vật cao, qua nhiều màn chơi và nhất là các thử thách khó ngằn sẽ khiến bạn nghiện Geometry Dash lúc nào không hay. 

Tải game tại đây: Android

(Còn tiếp)

Jelly Donuts

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang