Trải nghiệm Animoji trên Android mà không sợ ứng dụng chứa mã độc với SUPERMOJI

Không cần đến iPhone X đắt tiền hay iPhone nói chung, bạn vẫn có thể trải nghiệm được tính năng Animoji độc đáo trên điện thoại Android của mình với ứng dụng "sạch" SUPERMOJI này.

Animoji, Animoji everwhere! Tính năng thú vị trên iPhone X hay 8/8 Plus là một điểm nhấn khiến người dùng vô cùng thích thú khi các emoji thông thường có thể theo dõi chuyển động của gương mặt người dùng sau đó xử lý và biến các emoji thông thường ấy thành emoji cử động theo từng cử chỉ trên gương mặt bạn và theo thời gian thực nữa chứ. Đây là tính năng độc quyền cho có trên các iPhone ra mắt năm nay mà thôi thế nên muốn trải nghiệm nó người dùng phải bỏ ra hơn "nghìn đô", cái giá không phải ai cũng có thể "kham" nổi.

Thế nhưng đâu đó trên các của hàng ứng dụng vẫn đầy rẫy các app tương tự và thường thì chúng có chứa mã độc để lấy cắp thông tin người dùng bất cẩn. Hôm nay lag.vn xin giới thiệu một ứng dụng "sạch" có tính năng gần giống với Animoji trên iPhone X nhất nhưng lại miễn phí và có thể chạy được trên Android lẫn iOS - đó chính là SUPERMOJI (Tất nhiên nó không thể mượt mà bằng iPhone X với các cảm biến phức tạp được). Tải ứng dụng cho Android tại đây và iOS tại đây nhé.

Và sau đây là hướng dẫn sử dụng trên Android cho anh em:

Bước 1: Tải ứng dụng về trên Play Store/ CH Play

Bước 2: Cho phép ứng dụng truy cập vào camera, micro và bộ sưu tập của bạnBước 3: Bắt đầu khám phá giao diện của ứng dụng. Đầu tiên sẽ là thẻ SUPERMOJI với các Animoji "gần giống" với hàng hiệu trên iPhone X như gấu trúc, chó, mèo, gà người ngoài hành tinh và cả cục...à mà thôi!


Bước 4: Lựa chọn Background với thẻ ngoài cùng bên trái. Có nhiều hình nền lắm nhé. Ai nhận ra hình dưới đây thuộc về phim hoạt hình nào không?

Bước 5: Lựa chọn hiệu ứng đi kèm như mưa, tuyết hay cả "nhả cầu vồng" đặc trưng của Snapchat:


Bước 6: Khi đã hoàn thành việc lựa chọn các hiệu ứng trên thì bắt tay vào việc chụp hay quay lại các "animoji" đã chọn bằng nút đỏ dưới màn hình (Kế bên là nút chuyển đổi giữa quay và chụp):

Bước 7: Sau khi đã hoàn thành thì sẽ có 2 lựa chọn là chia sẻ hoặc tải xuống về máy:

Bước 8: Chia sẻ với bạn bè qua các ứng dụng được hỗ trợ:

Thật đơn giản và thú vị phải mà lại an toàn phải không nào? Chúc các bạn thành công nhé.

Nguồn: infonet.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

PUBG Mobile Việt Nam: Tổng hợp toàn bộ hướng dẫn vũ khí, chiến thuật mà mẹo chơi trong game

PUBG Mobile Việt Nam: Tổng hợp toàn bộ hướng dẫn vũ khí, chiến thuật mà mẹo chơi trong game

Nhằm đón đầu tựa game PUBG Mobile sẽ chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam trong thời gian sắp tới, sau đây là tổng hợp hướng dẫn mà bạn cần nắm về PUBG Mobile Việt Nam. Chúc các bạn chơi game vui vẻ. Nhớ đánh dấu trang (bookmark) để tham khảo và cập nhật thường xuyên nhé.

Hướng dẫn
PUBG: Tất tần tật về vật phẩm hồi phục trong game

PUBG: Tất tần tật về vật phẩm hồi phục trong game

Một trong những khía cạnh quan trọng nhất hỗ trợ cho công cuộc sinh tồn đó chính là hồi phục. Bạn có thanh máu 100 đơn vị khởi đầu, mọi sát thương sẽ đều ảnh hưởng ít nhiều đến lượng máu này. Chỉ có các vật phẩm hồi phục mới giúp bạn trở lại trạng thái sung mãn nhất. Tuy nhiên mỗi loại vật phẩm hồi phục đều có cách hoạt động khác nhau.Sau đây sẽ là hướng dẫn toàn tập về những vật phẩm hồi phục dành cho bạn.

Game Online
Lên đầu trang