YGO Mini - Ứng dụng "triệu hồi" quái vật với những lá bài ma thuật Yugi Oh ngoài đời thực

Việc triệu hồi những con quái vật Yugi Oh nay đã không còn là điều viễn vông nữa

Như đã đưa tin vào năm ngoái, bằng công nghệ AR (Augmented Reality hay còn được biết đến với tên gọi công nghệ thực tại tăng cường) và thiết bị HoloLens do Microsoft sáng chế, chúng ta đã có thể trải nghiệm những trận đấu bài ma thuật trong Yugi Oh với sự xuất hiện của những con quái vật hùng mạnh được triệu hồi ngay trước mắt mình ngoài đời thực.

Hình ảnh có liên quan

Tuy nhiên, điều này đòi hỏi bạn phải sở hữu chiếc kính Hololens với chiếc giá không hề hạt dẻ: 3.000 USD (tương đương với gần 70 triệu đồng). Quá "chát" phải không nào? Mới đây, Gold Team Games, một nhóm phát triển ứng dụng trò chơi trên điện thoại đã cho ra mắt YGO Mini, cho phép chúng ta nhìn thấy hình ảnh 3D của các lá bài quái vật trong Yugi Oh thông qua màn hình điện thoại của chính mình.

Hiện tại, do vẫn đang trong giai đoạn phát triển YGO Mini mới chỉ hỗ trợ hiển thị cho 32 lá bài ma thuật. Có thể kể đến những cái tên nổi bật như Rồng Trắng Mắt Xanh, Phù thủy áo Đen,... và 3 lá bài tượng trưng cho các vị thần tối cao của Ai Cập cổ đại: Obelisk the Tormentor, Slifer the Sky Dragon, The Winged Dragon of Ra.

Hiện tại ứng dụng này chỉ hỗ trợ cho điện thoại Android. Phiên bản iOS và PC sẽ được xây dựng trong tương lai không xa. Các bạn có thể trải nghiệm ứng dụng này tại đây.

Comicbook

Theo Tri Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

PUBG Mobile Việt Nam: Tổng hợp toàn bộ hướng dẫn vũ khí, chiến thuật mà mẹo chơi trong game

PUBG Mobile Việt Nam: Tổng hợp toàn bộ hướng dẫn vũ khí, chiến thuật mà mẹo chơi trong game

Nhằm đón đầu tựa game PUBG Mobile sẽ chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam trong thời gian sắp tới, sau đây là tổng hợp hướng dẫn mà bạn cần nắm về PUBG Mobile Việt Nam. Chúc các bạn chơi game vui vẻ. Nhớ đánh dấu trang (bookmark) để tham khảo và cập nhật thường xuyên nhé.

Hướng dẫn
PUBG: Tất tần tật về vật phẩm hồi phục trong game

PUBG: Tất tần tật về vật phẩm hồi phục trong game

Một trong những khía cạnh quan trọng nhất hỗ trợ cho công cuộc sinh tồn đó chính là hồi phục. Bạn có thanh máu 100 đơn vị khởi đầu, mọi sát thương sẽ đều ảnh hưởng ít nhiều đến lượng máu này. Chỉ có các vật phẩm hồi phục mới giúp bạn trở lại trạng thái sung mãn nhất. Tuy nhiên mỗi loại vật phẩm hồi phục đều có cách hoạt động khác nhau.Sau đây sẽ là hướng dẫn toàn tập về những vật phẩm hồi phục dành cho bạn.

Game Online
Lên đầu trang