Facebook sắp có show riêng, XiaoMi công bố loa thông minh, hình ảnh Google Pixel 2

Các sản phẩm chuẩn bị ra mắt của các ông lớn làng công nghệ đều được giới thiệu trong bài viết tổng hợp sau.

TV show đầu tiên của riêng Facebook sẽ được ra mắt vào giữa tháng 8 tới đây, theo các dự đoán của giới công nghệ. Mạng xã hội lớn nhất thế giới này được đồn đoán sẽ cho ra mắt 2 dạng show chính là show ngắn với các spotlight chi phí không đắt đỏ và các show cao cấp cho chất lượng không kém gì các chương trình được chiếu trên truyền hình cáp.

Show truyền hình Facebook mới sẽ không hiện trên News Feed người dùng mà sẽ có hẳn một mục riêng. Facebook hướng tới các nội dung trực tiếp cũng như của người dùng tạo ra để cạnh tranh với Youtube chứ không hướng tới loại hình như Netflix hay HBO.

XiaoMi, hãng sản xuất thiết bị điện tử của Trung Quốc mới đây cũng công bố một sản phẩm mới cho thị trường loa thông minh mới nổi hiện nay. Mi AI Speaker được XiaoMi trang bị hẳn một trí thông minh nhân tạo giọng nữ trong thiết bị giúp bạn ở các tác vụ hàng ngày như cập nhật dự báo thời tiết, tin tức, đo lường, đặt nhắc nhở, báo thức, điều khiển các thiết bị tự động, chơi nhạc, đọc sách nói và tỷ tỷ thứ khác.

Chỉ với 1 ứng dụng trên điện thoại là người dùng có thể điều khiển loa thông minh này với các chức năng trên. Thiết bị được trang bị 3 loa và 6 micro cho phép lộc ồn và nhận diện giọng nói 360 độ hiệu quả hơn. Giá bán ra hiện nay ở Trung Quốc là vào $44.

Trong một bài viết trên ONLeaks, trang tin chuyên hé lộ các thiết kế bị rò rỉ đã có hình ảnh đồ họa 3D của Google Pixel 2 và Pixel 2 XL. Ngoài ra còn có một video đồ họa 3D kèm theo. 

Kích thước các chiều của Pixel 2 vào khoảng 145.3x69.3x7.8mm (8.2mm nếu tính phần nổi lên ở camera), Pixel 2 XL vào khoảng 157.6x76.3x7.9mm (8.6 nếu tính phần nổi lên ở camera).

Bộ đôi điện thoại của Google này chưa công bố thời gian ra mắt chính thức nhưng nếu giống như người tiền nhiệm của mình, chúng sẽ được ra mắt vào tầm tháng 10 năm nay mà thôi. Sau đây là video đồ họa của bộ đôi trên:

Theo gsmarena

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Vì sao 99% fan Naruto không thể bỏ qua game Naruto Lục Đạo

Vì sao 99% fan Naruto không thể bỏ qua game Naruto Lục Đạo

Dường như, thể loại game online mang đề tài “Naruto” chưa bao giờ hết nóng trong dòng chảy của thị trường game Việt. Theo thông tin từ NPH VTP, trong tuần này họ sẽ trình làng một webgame cực hot mang tên “Naruto Lục Đạo”. Tựa game này bám sát cốt truyện Naruto 100% và chức năng cực sát với tất cả phiên bản global như EU, China, Malaysia, Indo và Thailand.

Game Online
Fantastic Beasts 2: Gellert Grindelwald là ai và mối quan hệ đáng kinh ngạc như thế nào đối với Albus Dumbledore ?

Fantastic Beasts 2: Gellert Grindelwald là ai và mối quan hệ đáng kinh ngạc như thế nào đối với Albus Dumbledore ?

Gellert Grindelwald (sinh năm 1883 – mất tháng 3 năm 1998) được xem là Phù thủy Hắc ám nguy hiểm thứ hai của mọi thời đại, sau Tom Riddle. Khi còn là học sinh của Học viện Durmstrang, Grindelwald đã bị đuổi học vì các thử nghiệm sai trái, đen tối và các vụ công kích khiến các bạn học suýt chết.

Giải trí
Lên đầu trang