NZXT sắp ra mắt H700 phiên bản "thính" PUBG giới hạn cực chất

Không chỉ làm đẹp cho dàn máy của những fan hâm mộ PUBG, khi mua chiếc case này, NZXT sẽ dùng 10% doanh số thu được để làm từ thiện. Khá ý nghĩa đấy!

NZXT, một nhà sản xuất các thiết bị, linh kiện cho game thủ khá nổi tiếng vừa công bố phiên bản giới hạn của chiếc case H700 với chủ đề PUBG. Chiếc case sẽ có màu sắc trang trí hệ như các Air Drop bình thường được máy bay chở đến 2 chiến trường Erangel và Miramar. Đây là thành quả của sự họp tác giữa NZXT, PUBG Corp và Gamers Outreach. Hình ảnh tiêu biểu của tựa game ăn khách nhất 2017 kết hợp với chất lượng phần cứng từ NZXT sẽ đem đến cái nhìn độc lạ cho game thủ may mắn nào sở hữu được chiếc case này.

Sẽ chỉ có 2000 chiếc case như thế này được bán ra mà thôi. Trong đó 10% doanh số sẽ được chuyển đến tổ chức từ thiện Gamers Outreach, một tổ chức chuyên cung cấp các thiết bị, công nghệ và phần mềm hỗ trợ các trẻ em "xem bệnh viện là nhà".

Các tính năng nổi bật của chiếc case H700 phiên bản PUBG:

  • Hình mẫu đặc trưng của Air Drop sẽ được lấy làm chủ đề chính.
  • Toàn thân làm từ kim loại, điểm thêm một mặt kính cường lực để khoe các linh kiện chủ để PUBG.
  • Đi dây dễ dàng hơn với hệ thống hỗ trợ giấu dây tích hợp.
  • Hỗ trợ gắn tản nhiệt nước AIO và custom.
  • 10% doanh số sẽ dành làm từ thiện.

Một số hình ảnh của chiếc case này:

Giá bán đề nghị của chiếc case độ đáo này đang là $200 chưa thuế. Các bạn có thể đặt mua trực tiếp từ địa chỉ này: www.NZXT.com/pubg

Jelly Donuts

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang