MSI giới thiệu MAG Pylon, chiếc case kính cường lực hỗ trợ Mystic Light

MAG Pylon là chiếc case ATX mới nhất đến từ MSI với thiết kế kính cường lực và hỗ trợ điều khiển ánh sáng Mystic Light.

MSI giới thiệu MAG Pylon, chiếc case kính cường lực hỗ trợ Mystic Light

MAG Pylon là chiếc case ATX mới nhất đến từ MSI với thiết kế kính cường lực và hỗ trợ điều khiển ánh sáng Mystic Light. Chiếc case sẽ có 3 mặt kính cường lực dày 0.4mm ở 2 bên hông và mặt trước. Phần khung kim loại của case sẽ làm từ thép dày 0.6mm chuẩn SECC. Không gian bên trong case sẽ được chia làm 2 phần nhờ miếng che nguồn có sẵn. Phần trên sẽ hỗ trợ card đồ họa tối đa 37cm và tản nhiệt CPU cao tối đa 16.5 cm.

Đây sẽ là lần đầu tiên MSI giới thiệu một chiếc case kính cường lực như thế này ra thị trường. Phần che nguồn của case sẽ có logo rồng MSI hỗ trợ LED RGB. Phần che nguồn cũng có 2 vị trí đặt ổ 3.5" dùng để lưu trữ. Nếu chỉ sử dụng ổ 2.5" thì bạn sẽ có tới 4 vị trí nằm sau khay bo mạch chủ. Về hỗ trợ tản nhiệt, case sẽ gắn được 3 quạt 120mm ở mặt trước (đã gắn sẵn) hoặc 2 quạt 140mm, 2 quạt 120/140mm mặt trên và 1 quạt 120mm ở mặt sau. Các kết nối mặt trước bao gồm 2 cổng USB 3.0, 2 cổng USB 2.0/1.1 và jack cắm tai nghe + micro.

Chiếc case đáp ứng những nhu cầu cơ bản nhất hiện nay cùng một số tính năng mới, một trong số đó chính là khả năng dựng đứng card đồ họa để khoe linh kiện. Đây hứa hẹn sẽ là một linh kiện không thể thiếu có các fan cứng của MSI. Giá bán và ngày ra mắt của sản phẩm hiện chưa được tiết lộ. 

Một số hình ảnh khác của MSI MAG Pylon:

MSI giới thiệu MAG Pylon, chiếc case kính cường lực hỗ trợ Mystic Light 2
MSI giới thiệu MAG Pylon, chiếc case kính cường lực hỗ trợ Mystic Light 3
MSI giới thiệu MAG Pylon, chiếc case kính cường lực hỗ trợ Mystic Light 4
MSI giới thiệu MAG Pylon, chiếc case kính cường lực hỗ trợ Mystic Light 5

Jelly Donuts

Tham khảo wccfftech

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang