Chiêm ngưỡng dàn card đồ họa chơi game mới AREZ chỉ sử dụng GPU AMD đến từ ASUS

Vậy là ngoài dòng card đồ họa ROG Strix ra, ASUS sẽ có thêm một dòng card đồ họa chơi game khác chỉ sử dụng GPU AMD mang tên AREZ. Tuy nhiên nhìn xa thì chúng chẳng khác nhau mấy.

Chiêm ngưỡng dàn card đồ họa chơi game mới AREZ chỉ sử dụng GPU AMD đến từ ASUS

Trên website chính thức của ASUS đã xác nhận thêm một dòng card đồ họa chơi game nữa sắp được ra mắt song song với dòng ROG Strix hiện tại. Dòng sản phẩm này sẽ được lên kệ vào tháng sau và được lấy tên theo chủ đề các vị thần trong thần thoại Hy Lạp (trước đó đã có chiếc card đồ họa hybrid Posseidon rồi!), AREZ được lấy cảm hứng từ cái tên Ares, vị thần chiến tranh. 

Chiêm ngưỡng dàn card đồ họa chơi game mới AREZ chỉ sử dụng GPU AMD đến từ ASUS 2

Làm một phép so sánh nhanh thì hệ thống tản nhiệt trên các card đồ họa AREZ này không có gì thay đổi, vẫn là thiết kế tản nhiệt hiện tại trên dòng Strix, sở hữu các công nghệ như 0dB không ồn và cánh quạt Wing-Blade đặc trưng của ASUS.

Chiêm ngưỡng dàn card đồ họa chơi game mới AREZ chỉ sử dụng GPU AMD đến từ ASUS 3

Dòng AREZ sẽ đầy đủ các mã GPU cũng như mức giá cho từng mã GPU đó qua các phiên bản card đồ họa khác nhau. Hy vọng điều này sẽ thõa mãn cơn khát card đồ họa của game thủ trong cơn bão giá như hiện tại.

Chiêm ngưỡng dàn card đồ họa chơi game mới AREZ chỉ sử dụng GPU AMD đến từ ASUS 4

Kể cả RX Vega 64 và Vega 56 cũng sẽ góp mặt vào dòng AREZ này (chính xác hơn là AREZ Strix) bên cạnh các RX 580, RX 570, RX 560, RX 550 đã ra mắt trước đó. Quả là một tin mừng đối với game thủ trước khi mùa hè đến như thế này.

Jelly Donuts

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang