YouTuber nổi tiếng chế cả khiên của Captain America y như thật khiến fan Avengers phát sốt

James Hobson đã sáng chế ra nhất nhiều món đồ khiến người hâm mộ trên toàn thế giới phát cuồng

Sau khi  bom tấn Avengers: Infinity War ra mắt thì một kênh Youtube có tên the Hacksmith cũng đã nhân cơ hội đó tạo ra những video vô cùng độc đáo khi chế tạo ra những món vũ khí của siêu anh hùng và kênh Youtube này đang được rất nhiều người hâm mộ Marvel quan tâm.

Chủ nhân của kênh Youtube này là một anh chàng mang tên James Hobson - Anh từng được mọi người đặt biệt danh là "Tony Stark vùng Ontario" bởi khả năng chế tạo ra những món đồ cực đỉnh của mình. Hiện anh đang làm kỹ sư tự do tại nhà, chuyên sáng tạo và làm video trên các kênh mạng xã hội.

YouTuber bỏ cả việc để chế bảo bối Avengers: Biến hóa khiên Captain, giáp Iron Man như thật - Ảnh 2.

James Hobson khi đang làm việc tại căn nhà của mình.

Điều đặc biệt là anh đã dám bỏ công việc ổn định của mình là một kỹ sư và nhà phát triển sản phẩm để về nhà thỏa mãn ý thích được sáng tạo, chế tác ra những món đồ độc đáo của mình. Cảm hứng của anh thường đến từ các bộ phim bom tấn, game và truyện tranh, nhất là các vũ khí, bảo bối nổi tiếng với fan.

the Hacksmith từng rất nổi tiếng với video về bộ khung xương robot lấy cảm hứng từ bộ phim Elysium.  Kể từ đó thì những sản phẩm của anh càng ngày càng nổi tiếng và gần đây anh đã bắt đầu làm ra hàng loạt những món vũ khí của các siên anh hùng Marvel trong bom tấn Avengers: Infinity Wars.

YouTuber bỏ cả việc để chế bảo bối Avengers: Biến hóa khiên Captain, giáp Iron Man như thật - Ảnh 3.

Tay phản lực của Iron Man.

YouTuber bỏ cả việc để chế bảo bối Avengers: Biến hóa khiên Captain, giáp Iron Man như thật - Ảnh 4.

Nắm đấm sức mạnh của Hulk.

YouTuber bỏ cả việc để chế bảo bối Avengers: Biến hóa khiên Captain, giáp Iron Man như thật - Ảnh 5.

Và búa thần của Thor.

Thực chất, tất cả đều được anh ứng dụng những ưu điểm của khoa học và công nghệ vào sản phẩm của mình để giúp mô phỏng nó gần nhất với sức mạnh trong phim. Chẳng hạn, chiếc khiên của Captain America phiên bản Infinity Wars được anh lắp sẵn một hệ thống tự động giúp điều khiển đóng mở; hoặc búa Thor được gia cố bằng chì - một kim loại rất nặng và cứng...

Bạn có thể ghé xem kênh Youtube của anh chàng này tại ĐÂY. Những video của anh sở hữu lên đến hàng triệu view và bình luận từ khắp nơi trên thế giới.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang