Sharkoon giới thiệu 2 mẫu bàn phím cơ RGB độc đáo

Hai mẫu bàn phím cơ này, một full size, một TKL sẽ không sử dụng các loại switch thông thường như trên thị trường mà sẽ dùng switch low profile mới nhất của Kailh.

Sharkoon giới thiệu 2 mẫu bàn phím cơ RGB độc đáo

Sharkoon là một cái tên không còn xa lạ với những mẫu gaming gear, case và ghế chơi game giá cả phải chăng, nhiều nhất là ở thị trường Châu Âu. Mới đây hãng này vừa ra mắt thêm 2 mẫu bàn phím cơ độc đáo khác nữa mang tên Purewriter RGB và Purewriter RGB TKL.

Đây là 2 mẫu bàn phím cơ sử dụng switch low profile, một loại switch kích thước nhỏ, phù hợp với những chiếc bàn phím cơ nhỏ gọn. Nhìn vào keycap mà xem, nó nhỏ nhắn hơn những keycap thông thường rất nhiều, chỉ cao 6.2mm:

Sharkoon giới thiệu 2 mẫu bàn phím cơ RGB độc đáo 2

Keycap này được Kailh sản xuất, một thương hiệu switch cũng khá chất lượng hiện nay. Hiện bàn phím có cả 2 màu switch khác nhau là blue và red. Tìm hiểu thêm về các loại switch cho bàn phím cơ tại đây nhé.

Sharkoon giới thiệu 2 mẫu bàn phím cơ RGB độc đáo 3

Ngoài ra khả năng RGB của Purewriter RGB cũng rất ấn tượng. Ngoài các hiệu ứng và preset có sẵn trên profile bàn phím thì nó còn cho phép người dùng tùy ý chỉnh màu sắc riêng cho từng phím. Những cài đật này sẽ được lập trình mà không cần nhờ đến sự trợ giúp của bất kỳ một chương trình nào, tất cả đều "on-th-fly" hết.

Phiên bản full size còn có các phím đa phương tiện riêng ở vị trí trên cụm phím số với khả năng điều khiển âm lượng hoặc mở nhanh chương trình yêu thích của bạn, email chẳng hạn. Phiên bản TKL cũng có hỗ trợ nhưng cần dùng đến phím Fn.

Sharkoon giới thiệu 2 mẫu bàn phím cơ RGB độc đáo 4

Phần vỏ bàn phím bằng nhôm sẽ được giữ nguyên như ở thế hệ đầu. Bàn phím cũng sẽ không có bộ khung mà các switch sẽ nổi lên, tiện cho việc vệ sinh. Các tính năng cơ bản của bàn phím cơ như anti-ghosting, n-key rollover, 1000 MHz polling rate cũng sẽ đucợ trang bị trên Purewriter RGB. Phiên bản blue switch sẽ cho cảm giác phản hồi khi gõ tốt hơn phiên bản red, trong khi phiên bản red sẽ trơn và đỡ ồn hơn blue. Độ bền của những chiếc switch này được quảng cáo đến 50 triệu lần nhấn.

Hiện Sharkoon Purewriter RGB có giá khoảng 80 Euro, phiên bản TKL rẻ hơn với giá khoảng 70 Euro.

Jelly Donuts

Tham khảo wccftech

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang