Razer ra mắt laptop Blade Stealth Quartz Pink Edition cho mùa Valentine sắp tới

Để chuẩn bị cho Ngày Lễ Tình Nhân sắp đến gần, Razer đã cho ra mắt phiên bản laptop Blade Stealth Quartz Pink "hồng nguyên cây" rất đẹp và đồng bộ với các phụ kiện khác chung dòng của hãng.

Razer Blade Stealth Quartz Pink Edition được giới thiệu dành cho mù Valentine năm nay. Nguồn: Internet.
Razer Blade Stealth Quartz Pink Edition được giới thiệu dành cho mùa Valentine năm nay. Nguồn: Internet.

Razer Blade Stealth Quartz Pink Edition là phiên bản giới hạn của chiếc laptop siêu mỏng mà mạnh mẽ Blade Stealth và đặc biệt nó có màu hồng toàn thân, cực phù hợp cho mùa Valentine sắp tới. Đặc biệt nó cũng chỉ được bán trong ngày 14/02/2019. Theo lời CEO Razer Ming-Liang Tan, chiếc laptop này sẽ "đánh cắp trái tim mọi nơi". Đây là một bước đi khá thú vị của Razer trong mùa lễ Valentine năm nay.

Tuy nhiên đây không phải là món đồ công nghệ màu hồng đầu tiên của Razer. Trước đó đã có khá nhiều món phụ kiện màu hồng thuộc dòng Quartz Pink được Razer ra mắt trước đó như tai nghe Graken, chuột Basilisk, bàn phím Huntsman, micro Seiren X và nhiều món khác nữa đang được đưa vào dòng sản phẩm "hồng nguyên cây" này.

Razer Blade Stealth Quartz Pink Edition chỉ là một món trong bộ gear Quartz Pink mà thôi. Nguồn: Internet.
Razer Blade Stealth Quartz Pink Edition chỉ là một món trong bộ gear Quartz Pink mà thôi. Nguồn: Internet.

Razer không hề nói rằng họ chỉ nhắm đến đối tượng khách hàng nữ cho chiếc laptop Razer màu hồng này mà chỉ nhắm đến đối tượng là ngày lễ Tình Nhân thôi. Hơn nữa mức giá của chiếc laptop Razer Blade Stealth Quartz Pink Edition không thay đổi so với phiên bản thông thường, động thái đáng khen của Razer khi đây là một phiên bản Limited. Giá bán của chiếc laptop này sẽ là $1599.99. Từng ấy số tiền sẽ đem đến cho bạn CPU Intel Core i7-8565U, 16GB RAM DDR4, SSD 256GB NVMe, card đồ họa NVIDIA MX150 và màn hình Full HD 13.3". Các phụ kiện đi kèm màu hồng cũng giữ nguyên giá so với phiên bản gốc.

Ngoài laptop Razer Blade Stealth Quartz Pink Edition thì còn có các món phụ kiện Quartz Pink khác cũng được bán trong mùa Valentine năm nay. Nguồn: Internet.

Ngoài laptop Razer Blade Stealth Quartz Pink Edition thì còn có các món phụ kiện Quartz Pink khác cũng được bán trong mùa Valentine năm nay. Nguồn: Internet.

Rất tiếc sản phẩm này sẽ chỉ có bán tại các thị trường Mỹ, Trung Quốc và Canada trong một thời gian giới hạn mà thôi. Một số hình ảnh khác của laptop Razer màu hồng:

Razer ra mắt laptop Blade Stealth Quartz Pink Edition cho mùa Valentine sắp tới 4Razer ra mắt laptop Blade Stealth Quartz Pink Edition cho mùa Valentine sắp tới 5Razer ra mắt laptop Blade Stealth Quartz Pink Edition cho mùa Valentine sắp tới 6Razer ra mắt laptop Blade Stealth Quartz Pink Edition cho mùa Valentine sắp tới 7Razer ra mắt laptop Blade Stealth Quartz Pink Edition cho mùa Valentine sắp tới 8

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Yet Another Zombie Defense HD phòng thủ và chiến đấu cùng zombie trên nền tảng Switch

Yet Another Zombie Defense HD phòng thủ và chiến đấu cùng zombie trên nền tảng Switch

Có khi nào bạn đã từng nghĩ một ngày nào đó thế giới rơi vào cảnh tận thế, khi đó tất cả những con người trở thành zombie do chất thải và nhiễm độc bởi chất hoá học do chính họ đã tạo ra. Duy nhất bạn là người còn sống và chính bạn sẽ phải chống chọi lại những ma thay nhanh nhạy đó. Những suy nghĩ đó sẽ được tái hiện trong game “Yet Another Zombie Defense HD” mang đến trải nghiệm thực tế khi phải chiến đấu với zombie.

Game Offline
Lên đầu trang