Sony tập trung mạnh vào PS VR với nhiều tựa game “khủng“

Kính thực tế ảo PlayStation VR sắp đón nhận thêm nhiều game "bom tấn" và nhiều game đến từ các hãng phát triển độc lập.

Mới đây, tại triển lãm GameStop diễn ra tại Las Vegas, phó chủ tịch Marketing của PlayStation là ông Asad Qizilbash đã vẽ một bức tranh xán lạn về tương lai của chiếc kính thực tế ảo PlayStation VR (PS VR). Cụ thể, với thành công hiện tại của PS VR thì trong tương lai, Sony sẽ tập trung hơn nữa vào thiết bị này.

Những tựa game "bom tấn" - AAA sẽ ra mắt nhiều hơn trên PS VR, đặc biệt là vào dịp nghĩ lễ cuối năm nay. Bên cạnh những game lớn, Sony Interactive Entertainment cũng bắt tay với các hãng phát triển độc lập để phát triển những trò chơi indie thú vị cho PS VR. Asad Qizilbash cho biết Sony sẽ cân bằng giữa game AAA và game indie, không bắt ép các hãng phát triển phải liên tục "ra lò" những game "bom tấn" để tránh gò bó trí tưởng tượng và sức sáng tạo của họ. 

Và theo như Asad Qizilbash thì một game được ông gọi là AAA dựa vào mức độ đầu tư cho nó với game bắn súng FarPoint của Impulse Gear là một ví dụ điển hình. Hai tựa game AAA đã được công bố cho PS VR bao gồm: Dead or Alive Xtreme 3 và Monster of the Deep: Final Fantasy XV.

Theo thanhniengame

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Kinh dị về đêm - Kinh hoàng xe buýt số 375

Kinh dị về đêm - Kinh hoàng xe buýt số 375

Đây là một câu chuyện rất nổi tiếng, từng xuất hiện trên rất nhiều các mặt báo với tiêu đề "Chuyện kinh dị trên tuyến xe buýt số 375". Song đã trải qua hơn hai mươi năm nên đã biến thể thành khá nhiều dị bản, thậm chí có phiên bản còn thay đổi nơi chốn thành Nam Kinh, Thanh Đảo,.. song phiên bản được lưu truyền rộng rãi nhất vẫn là phiên bản này:

Giải trí
Top 30 bộ manga đọc từ đời cha đến đời con vẫn còn... chưa hết ( Phần 1)

Top 30 bộ manga đọc từ đời cha đến đời con vẫn còn... chưa hết ( Phần 1)

Có lẽ, các bạn đã từng nghĩ "Thám tử lừng danh Conan" hay "Đảo hải tặc" xứng danh là những bộ manga có thời gian ra truyện lâu nhất rồi phải không? Tuy nhiên, nếu so với các bộ còn lại trong Top 30 bộ manga dưới đây thì thiệt sự là còn non và xanh lắm. Dưới đây là những bộ manga bền bỉ theo năm tháng, mà fan đọc từ đời cha đến đời con vẫn còn... chưa hết.

Giải trí
Lên đầu trang