10 tựa game escape-room hay nhất trên Android từ trước tới nay (Phần 2)

Escape là một thể loại nhỏ hơn của game giải đố và tất nhiên trải nghiệm chơi trên thế giới ảo sẽ thoải mái và tiện lợi hơn những escape room vừa mắc vừa tốn thời gian ngoài đời thực rồi. Trong 10 tựa game escape trên Android dưới dây, một số chỉ đơn giản là tìm đường trốn thoát nhưng một số lại cao cấp hơn, có cốt truyện hẳn hoi nhé. Cùng tìm hiểu nào!

10 tựa game escape-room hay nhất trên Android từ trước tới nay Phần 2

Escape là một thể loại nhỏ hơn của game giải đố và tất nhiên trải nghiệm chơi trên thế giới ảo sẽ thoải mái và tiện lợi hơn những escape room vừa mắc vừa tốn thời gian ngoài đời thực rồi. Về cơ bản bạn sẽ bị nhốt trong một căn phòng nào đấy với những chứng cứ, manh mối nằm rải rác đâu đó trong căn phòng và việc của bạn là dựa vào những manh mối ấy để tìm đường thoát khỏi nơi ấy.

Trong 10 tựa game escape trên Android dưới dây, một số chỉ đơn giản là tìm đường trốn thoát nhưng một số lại cao cấp hơn, có cốt truyện hẳn hoi nhé. Cùng tìm hiểu nào!

6. Faraway 3: Arctic EscapeFaraway 3: Arctic Escape là một tựa game mới được ra mắt trong năm nay với nhiều điểm tương đồng với tựa game The Witness trên những hệ máy console. Đây cũng là tựa game thứ 3 trong series Faraway với nội dung khá hay. Giá của 9 chapter đầu là free, còn lại chỉ tốn bạn $3.99 mà thôi.

Tải game tại đây: Android

7. Series Lifeline

Đến từ nhà phát triển 3 Minutes Games, Lifeline là một game giải đố dựa trên những con chữ. Người chơi sẽ vào vai người điều khiển đài phát thanh bắt đầu nhận được những cuộc gọi cầu cứu từ một người lạ. Nhiệm vụ của bạn là hướng dẫn họ đến nơi an toàn, tránh bị giết hại. Game khá khác biệt so với những escape game khác trên thị trường hiện nay. Có tổng cộng 8 game tất cả.

Tải game tại đây: Android

8. Monument Valley 1 và 2Monument Valley 1 và 2 là 2 trong số những tựa game giải đố thuộc hàng kinh điển mà bạn nên thử qua trên di động. Có nhiều nút thắt và điểm ngoặc trong từng cấp độ trò chơi khi bạn tiến sâu hơn vào game. Game không khó nhưng mang khá nhiều tính thách thức và giải trí. Đồ họa tựa game khá đẹp lạ, xứng đáng nhận được những lời khen thưởng. Giá bán của 2 tựa game cũng chỉ dừng lại ở mức $4.99 mà thôi.

Tải game tại đây: Android

9. Series The RoomChơi game giải đố mà không biết đến tiếng của The Room thì có vẻ bạn nên xem lại mình đê! Đây là series thành công nhất trong làng game giải đố với tổng cộng 4 phiên bản game (Sẽ còn tiếp tục tăng lên nữa). 2 game đầu tiên gần như là kinh điển rồi. Tựa game thứ 3 thì có nhiều cốt truyện hơn còn tựa game mới nhất - Old Sins sẽ đưa bạn tới một căn nhà búp bê. Đồ họa game phải nói là xuất sắc, mang yếu tốt escape room kết hợp với nhiều câu đố hóc búa đồi hỏi não rất cao. Game có giá từ $.99 đến $4.99 tùy thời điểm ra mắt. Không thể thiếu được tựa game giải đố này nếu bạn là fan của thể loại hại não trên di động.

Tải game tại đây: Android

10. Game của Rusty LakeRusty Lake mà một nhà phát triển game giải đố nổi tiếng nhất nhì trên Google Play hiện nay. 2 thương hiệu phổ biến nhất của họ hiện nay chính là Cube Escape - một chuỗi những game dài hơi giải đố kết hợp escape room và tìm đồ. Hầu hết chúng đều miễn phí trừ những tựa game mới ra mắt (mắc lắm cũng $4.99 mà thôi). Series phổ biến còn lại là Rusty Lake, lấy bối cảnh chung vũ trụ với series Cube Escape luôn. Khoảng 1 2 tựa game mới sẽ được ra mắt hàng nằm và đây đều là những tựa game chất lượng để bạn thưởng thức đấy.

Tải game tại đây: Android

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Điều gì khiến Conan 2019 đánh bại Avengers: Endgame khi ra mắt tại xứ sở Mặt Trời Mọc

Điều gì khiến Conan 2019 đánh bại Avengers: Endgame khi ra mắt tại xứ sở Mặt Trời Mọc

Hơn hai thập kỷ trôi qua, Conan vẫn là một trong những thương hiệu manga và anime được khán giả yêu thích nhất. Để đáp lại tình cảm của khán giả, mỗi năm thương hiệu Conan đều giới thiệu đến khán giả những bản điện ảnh được trình chiếu trên màn ảnh rộng với nội dung gay cấn và đầu tư về mặt hình ảnh – kỹ xảo. Phần phim mới nhất Thám tử lừng danh Conan: Cú đấm Sapphire xanh ra mắt trong năm nay đã không phụ lòng khán giả Nhật Bản và đem về doanh thu kỷ lục, trở thành phần phim có doanh thu cao nhất trong 23 phiên bản điện ảnh của Conan, thậm chí còn đánh bại cả bom tấn Avengers: Endgame. Cùng điểm qua những lí do vì sao khiến Conan 2019 có nhiều sức hút và đạt được những kỷ lục như vậy!

Phim Ảnh
Lên đầu trang