Phantom Chaser – Bom tấn RPG Mobile mở đăng ký trước có hỗ trợ tiếng Việt.

Phantom Chaser là một game mobile thể loại RPG với cốt truyện mang tính sử thi, đem lại cho người chơi một thế giới tưởng tượng với hơn 130 chiến binh độc đáo từ các huyền thoại của cả phương Đông và phương Tây.

Trước đây Phantom Chaser đã được phát hành giới hạn ở Hàn Quốc và Thái Lan dưới cái tên Yokai Saga bởi Netmarble. Tuy nhiên Netmarble đã quyết định tập trung nhiều hơn vào các tựa game đồ họa cao như Lineage II: Revolution và quyết định không phát triển tiếp tựa game này nữa. 

Giờ đây Phantom Chaser được chăm sóc kỹ lưỡng bởi các studio Floppy Games. Phantom Chaser sẽ có cả trên App Store (iOS) và Google Play (Android). Đặc biệt game hỗ trợ 7 ngôn ngữ tiếng Anh, Đức, Pháp, Đài Loan, Trung Quốc, Hàn Quốc và Việt Nam. Đây thực sự là 1 tin vui đối với game thủ nước nhà. Ngoài ra, với việc chiến thắng giải “Best Graphics” tại Unity Korea Award 2017, hẳn các bạn cũng có thể hình dung ra được đồ họa của game sẽ đẹp như thế nào.

Cho những ai chưa biết, Phantom Chaser có lối chơi RPG xem lẫn Turn Base. Người chơi sẽ sưu tầm các chiến binh còn được gọi là Phantom, từ đó xây dựng lên một team 3 người cho riêng mình để tiêu diệt các thế lực thù địch. Các Phantom cũng vô cùng đa dạng cho bạn tha hồ lựa chọn, bạn sẽ gặp lại các nhân vật nổi tiếng như Dracula, Anubis,  Succubus, Frankenstein, …

Phantom cũng được chia thành 3 role cụ thể là Melee, Mid-ranger và Long-ranger. Người chơi sẽ khám phá dần cốt truyện của game sau khi vượt qua các ải. Thu thập thêm nguyên liệu để giúp các Phantom của mình mạnh hơn.

Nhớ đăng ký trước ngay bây giờ để có được vé triệu hồi Phantom x10 khi game ra mắt chính thức các bạn nhé. Hãy theo các link sau đây:

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang