Truyền Thuyết Rồng 3D chuẩn bị Alpha Test đầu tiên vào đầu tháng 11 này

Sau thời gian ngắn giới thiệu với game thủ, nhà phát hành Gamota cuối cùng cũng ấn định ngày khai mở giai đoạn Alpha Test của tựa game nhập vai mobile Truyền Thuyết Rồng 3D vào chỉ vài ngày nữa.

Truyền Thuyết Rồng 3D chuẩn bị Alpha Test đầu tiên vào đầu tháng 11 này

Nếu bạn chưa biết, Truyền Thuyết Rồng 3D là một game mobile nhập vai hành động được phát triển và phát hành bởi công ty LineKong. Trò chơi được xây dựng dựa trên bản quyền từ game client nổi tiếng, đưa thế giới trong game lên nền tảng mobile bằng bộ engine Saturn 3D do chính LineKong nghiên cứu và sản xuất.

Mang đậm phong cách thần thoại phương Tây, Truyền Thuyết Rồng 3D sẽ đưa người chơi vào một thế giới đầy huyền bí thời trung cổ. Thậm chí trò chơi này còn có xác nhận bản quyền từ thương hiệu Assassin's Creed trong việc "mượn" một số nguyên liệu làm game. Ở phiên bản gốc Trung Quốc, game mobile này được hỗ trợ chơi trên cả PC lẫn di động, đồng thời có thể sử dụng VR để trải nghiệm.

Truyền Thuyết Rồng 3D chuẩn bị Alpha Test đầu tiên vào đầu tháng 11 này  2

Phiên bản do Gamota phát hành sẽ cho người chơi trải nghiệm 4 lớp nhân vật là Chiến Binh - Xạ Thủ - Pháp Sư - Triệu Hồi Sư. Mỗi lớp nhân vật có tạo hình, tên tuổi và giới tính cố định, mang đặc điểm chiến đấu riêng biệt, và có nhiều kỹ năng đa dạng bao gồm cả phòng ngự, tấn công hay bổ trợ để người chơi tha hồ lựa chọn hối hợp. Lối chơi trong game thiên về hành động cường độ cao, do đó yêu cầu game thủ phải sở hữu kỹ năng cùng tính toán tốt nếu không muốn bị "ngậm hành" trong game.

Truyền Thuyết Rồng 3D chuẩn bị Alpha Test đầu tiên vào đầu tháng 11 này  3

Truyền Thuyết Rồng 3D chuẩn bị Alpha Test đầu tiên vào đầu tháng 11 này  4

Sau khi khai mở trang chủ và cho phép game thủ ghi danh sớm, mới đây, Truyền Thuyết Rồng đã ấn định ra mắt phiên bản Alpha Test từ ngày 8/11 - 12/11, đây sẽ là phiên bản thử nghiệm có reset dữ liệu nhân vật. Các game thủ nếu quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin về trò chơi tại trang chủ của game ở đây.

Truyền Thuyết Rồng 3D chuẩn bị Alpha Test đầu tiên vào đầu tháng 11 này  5

Theo thanhnien.vn

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

 Jonathan Majors Tiếp Tục Sự Nghiệp Diễn Xuất Với Vai Diễn Đầu Tiên Sau Khi Bị Kết Án

Jonathan Majors Tiếp Tục Sự Nghiệp Diễn Xuất Với Vai Diễn Đầu Tiên Sau Khi Bị Kết Án

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Sau khi có tin tức nam diễn viên Jonathan Majors sẽ nhận được giải thưởng Kiên trì tại Giải thưởng Hollywood Unlocked Impact Awards diễn ra hằng năm. Giờ đây, anh chuẩn bị quay lại diễn xuất trong 1 bộ phim mới sau khoảng thời gian dừng hoạt động vì bị kết án. Cùng xem nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang