Honkai Impact 3 - Game hành động nhập vai nổi tiếng mở cửa sever Đông Nam Á và có hỗ trợ cả Tiếng Việt

Với nền đồ họa tuyệt vời cùng gameplay hấp dẫn, Honkai Impact 3 hứa hẹn sẽ đem lại những trải nghiệm đáng nhớ cho người chơi

Được biết, Honkai Impact 3 là tựa game hành động nhập vai (ARPG) có đề tài kỳ ảo được phát triển bởi công ty Mihoyo. Trò chơi là sản phẩm tiếp nối của thương hiệu IP “Băng Hoại” nổi tiếng ở Trung Quốc, đặc biệt gây ấn tượng với phong cách thiết kế đồ họa đậm chất anime Nhật Bản, có sử dụng kỹ thuật 3D tân tiến, đồng thời có cơ chế chiến đấu hành động hiện đại, đảm bảo mang tới trải nghiệm next-gen hết sức lôi cuốn, chẳng thua kém game console.

Honkai Impact 3 chính thức mở cửa tại ĐNÁ, hỗ trợ cả ngôn ngữ tiếng Việt

Honkai Impact 3 đã được hãng miHoYo phát hành trên iOS và Android tại khu vực Trung Quốc và Nhật Bản cách đây không lâu. Tuy nhiên, nhờ sức hút đáng nể của mình mà trò chơi đã nhận được sự chú ý và quan tâm từ đông đảo cộng đồng game thủ ở nhiều nước. Chính vì thế, hãng miHoYo quyết định phát hành Honkai Impact 3 ra toàn thế giới, trong đó có cả khu vực Đông Nam Á. Bất ngờ thay, trò chơi còn được ưu tiên hỗ trợ cả ngôn ngữ tiếng Việt nữa.

Hãng miHoYo vốn là cái tên khá quen thuộc đối với những ai đã từng chơi qua dòng game bắn súng cuộn cảnh nổi tiếng Guns Girl. Bối cảnh trong Honkai Impact 3rd vốn là câu truyện tiếp nối nội dung còn đang dang dở của Guns Girl khi mà khi mà "Honkai" - Một thế lực sức mạnh bí ẩn đang lăm le xâm chiếm với ý đồ hủy diệt nền văn minh nhân loại, khiến cho mặt đất đầy rẫy những quái vật, thây ma.

Honkai Impact 3 chính thức mở cửa tại ĐNÁ, hỗ trợ cả ngôn ngữ tiếng Việt

Người chơi sẽ hóa thân vào vai đội trưởng của chiến hạm Hyperion, lãnh đạo biệt đội nữ chiến binh chiến đấu chống lại Sĩ Tử và Thú Honkai, trải nghiệm cốt truyện phong phú và phú bản đa dạng. Bên cạnh đó, lai lịch của các Valkyrie như Kiana, Raiden Mei, Bronya,... sẽ lần lượt được bật mí trong quá trình phiêu lưu.

Honkai Impact 3 chính thức mở cửa tại ĐNÁ, hỗ trợ cả ngôn ngữ tiếng Việt

Về lối chơi, Honkai Impact sử dụng hình thức chiến đấu hành động không khóa mục tiêu trong một môi trường 3D có chiều sâu. Người chơi có thể tự do di chuyển nhân vật khắp mọi nơi, xoay chuyển camera 360 độ, kết hợp thêm cả hệ thống thay đổi thời gian ngày đem, thời tiết biến hóa, đem tới những khung cảnh đẹp mê li.

Honkai Impact 3 chính thức mở cửa tại ĐNÁ, hỗ trợ cả ngôn ngữ tiếng Việt

Ngoài ra, Honkai Impact 3 còn mang đến cho người chơi một hệ thống nhân vật vô cùng đa dạng, bạn sẽ có thể chiêu mộ những cô gái vô cùng đáng yêu được trang bị những vũ khí tối tân để chiến đấu với kẻ địch. Để tăng trưởng nhân vật, trò chơi có đưa ra hệ thống chế tạo phục trang vừa để cải thiện diện mạo bên ngoài của nhân vật, vừa mang tới hình thức công kích riêng.

Honkai Impact 3 chính thức mở cửa tại ĐNÁ, hỗ trợ cả ngôn ngữ tiếng Việt

Vì thế, người chơi có thể thông qua hình thức thay đổi phục trang mà biến hóa ra cách chiến đấu khác nhau, giúp quá trình trải nghiệm trở nên rất phong phú. Ngoài ra, mỗi nhân vật cũng có thể thông qua các hệ thống quen thuộc như thăng cấp, cường hóa kỹ năng, tiến hóa vũ khí…, để nâng cao chiến lực.

Bạn đọc quan tâm có thể tải game về trải nghiệm miễn phí tại đây cho: iOSAndroid.

Theo Tri Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang