Blizzard chính thức hé lộ những thông tin liên quan đến phiên bản Diablo mới tại BlizzCon 2018

Phiên bản Diablo mới đã chính thức được Blizzard hé lộ, việc của người hâm mộ đó là chờ đợi ngày mà Blizzard công bố những thông tin mới nhất về loạt game nổi tiếng của họ mà thôi

Blizzard mới vừa qua đã có những thông báo liên quan đến lịch trình của BlizzCon 2018, theo đó thì những thông tin bên trong lịch trình này đã dường như hé lộ thêm những tin tức liên quan đến tương lai của loạt game Diablo huyền thoại.

Sau bao năm chờ đợi, cuối cùng chân tướng của Diablo 4 sắp lộ diện - Ảnh 1.

Sau khi buổi lễ khai mạc của BlizzCon 2018 thì bảng điều khiển đầu tiên mà Blizzard đặt trên sân khấu “Mythic” chính của họ có tựa đề “Diablo: What's Next". Trong quá khứ thì tựa game  World of Warcraft chính là chủ đề của bảng điều khiến What's Next đầu tiên tại BlizzCon 2017, sau thông báo đó thì World of Warcraft Classic và Battle for Azeroth đã chính thức xuất hiện. Hearthstone cũng có một thông báo tượng tụ sau lễ khai mạc BlizzCon 2016 với nhiều chi tiết hơn về bản mở rộng có tên là Mean Street of Gadgetzan. Như vậy trong năm nay thì một phiên bản mới của dòng game Diablo hứa hẹn sẽ xuất hiện trước sự trông chờ của cộng đồng người hâm mộ.

Kết quả hình ảnh cho diablo what's news

Thương hiệu Diablo đáng chú đã tỏ ra khá im hơi lặng tiếng tại BlizzCon 2017. Blizzard thậm chí còn nói rằng họ sẽ không đưa ra bất kỳ thông báo mới nào về Diablo khi sự kiện thậm chí còn mới đang ở trong giai đoạn bắt đầu.

Blizzard chắc chắn đang có các dự án Diablo không báo trước đang được hoàn thiện; khi có báo cáo cho thấy rằng có nhiều tin tuyển dụng cho nhiều vị trí trong nhóm phát triển Diablo trong những năm gần đây. Công ty cũng có một cổng dành cho Nintendo Switch của Diablo 3 sắp tới. Phiên bản đó được phát hành vào ngày BlizzCon 2018 bắt đầu: ngày 2 tháng 11.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang