Cuối cùng Ghost Recon: Wildlands cũng sẽ có Loot Boxes

Như vậy là sau một thời gian "vắng bóng" tính năng quen thuộc thường thấy trong thị trường game hiện nay, cuối cùng Ghost Recon: Wildlands cũng đã bổ sung hệ thống Loot Boxes

Cách đây khoảng 1 tháng, Ubisoft quyết định gây bất ngờ cho những người chơi Ghost Recon: Wildlands bằng một bản cập nhật miễn phí, bổ sung sự kiện crossover với sự góp mặt của Predator, thông qua đó đã góp phần giúp cho một số người hâm mộ quay trở lại tựa game bắn súng chiến thuật này. Nay, hãng quyết định bổ sung thêm một tính năng nữa mà chắc chắn rất nhiều người đã "nhẵn mặt": Hệ thống Loot Boxes của riêng Ghost Recon: Wildlands với tên gọi "Battle Crates". Theo như một bài đăng gần đây từ Ubisoft, Battle Crates sẽ có mặt trong Wildlands trước khi kết thúc tháng 1, thông qua bản cập nhật Extended Ops. Theo hãng mô tả, Battle Crates cung cấp một lựa chọn ngẫu nhiên của các vật phẩm trang phục, và người chơi có thể mua chúng thông qua cửa hàng trong game với giá 400 Credits.

Như Ubisoft giải thích, sau khi mua Battle Crate, 3 vật phẩm mà người chơi không sở hữu sẽ được mở khóa, đồng nghĩa với việc người hâm mộ sẽ không gặp phải trường hợp tích tụ vô số sản phẩm trùng lặp. Hơn nữa, khi bản cập nhật được tung ra, người chơi sẽ nhận được hai loại Crate miễn phí là Spec Ops Crate và Ghost War CrateSpec Ops Crate bao gồm những vật phẩm được thiết kế riêng cho các chế độ chơi đơn và co-op của Ghost Recon: Wildlands, với vô số vũ khí trong cả hai dạng Epic và Exotic, cùng với phương tiện di chuyển và trang phục. Trong khi đó, gói Ghost War Crate mang đến các vật phẩm và skin tùy chỉnh, cũng như vũ khí Exotic. Nhưng cần nói rõ là các vũ khí Exotic chỉ là bản "sơn lại" của những thứ sẵn có, và không tác động đến chỉ số trong game.

Ubisoft đã từng tuyên bố hãng không có ý định bổ sung bất cứ thứ gì trong Battle Crates có thể tác động đến lối chơi hoặc tiến trình của người chơi trong Ghost Recon: Wildlands. Ngoài ra, hãng cũng cho biết người hâm mộ có thể mong đợi khám phá hơn 200 vật phẩm trong hệ thống Loot Boxes của game dưới các dạng Rare, Epic và Legendary. Vì vậy, sẽ rất thú vị để xem những người vẫn đang chơi Ghost Recon: Wildlands phản ứng thế nào, khi Ubisoft áp dụng Battle Crates vào game.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang