Dòng game Total War huyền thoại chính thức đưa Tam Quốc vào chủ đề tiếp theo

Là ước mơ của bao game thủ kể từ ngày Shogun: Total War ra mắt vào năm 2000, cuối cùng SEGA cũng đã thực hiện một tựa game Total trên thế giới đặc sắc của Tam Quốc Truyền Kỳ.

Total War là dòng game chiến thuật/dàn trận cực kỳ thành công của hãng Sega, các sản phẩm thuộc đại gia đình Total War đều nổi tiếng về tính chân thật (trừ hai phiên bản Warhammer), đòi hỏi người chơi phải vắt óc cho từng trận đánh, vận dụng nhiều kiến thức bày binh bố trận khác nhau để giành chiến thắng.

Cũng chính vì những yếu tố này, Total War được đánh giá là khá kén người chơi, nhưng những ai đã trót "yêu" thì gần như cực kỳ trung thành và không bỏ qua bất kỳ phiên bản nào suốt 18 năm qua.

Bối cảnh lịch sử luôn là đề tài bàn tán nóng hổi đối với cộng đồng đam mê Total War, đặc biệt, có một giai đoạn lịch sử mà nhiều người chơi (đặc biệt là thị trường Châu Á) đã luôn thèm khát sẽ xuất hiện trong dòng game từ nhiều năm qua: Cuộc phân tranh Tam Quốc diễn ra vào cuối thế kỷ thứ 2.

Giấc mơ đó cuối cùng đã trở thành sự thật vào ngày hôm qua (10/1), khi Sega chính thức công bố đoạn trailer đầu tiên của Total War: Three Kingdoms.

Chưa bàn đến tính hấp dẫn về chất liệu, tình tiết và diễn biễn mà Sega có thể khai thác, riêng việc Tam Quốc xuất hiện trong dòng game đã khiến một bộ phận người hâm mộ điên đảo. Dự kiến, trò chơi sẽ lên kệ vào mùa thu năm 2018.

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

PUBG: NPH bất ngờ giới thiệu SKORPION PUBG, khẩu súng ngắn tự động bá đạo trong bản cập nhật sắp tới

PUBG: NPH bất ngờ giới thiệu SKORPION PUBG, khẩu súng ngắn tự động bá đạo trong bản cập nhật sắp tới

Trong bản cập nhật #23 sắp tới, một vũ khí hoàn toàn mới sẽ hiện diện và cứu vớt dòng súng Pistol bị hắt hủi: Khẩu SKORPION PUBG. Một khẩu Pistol có chế độ bắn tự động và có thể gắn được tay cầm + stock. Vũ khí này hứa hẹn sẽ làm mưa làm gió trong bản cập nhật sắp tới bởi sự bá đạo của mình.

Game Online
Lên đầu trang