Ghost Recon: Wildlands chứa đựng chi tiết ẩn về một tựa game khác của Ubisoft

Trong bản cập nhật mới nhất của Ghost Recon: Wildlands, Ubisoft đã giới thiệu một sự kiện crossover với Rainbow Six Siege. Nhưng hóa ra đó chưa phải là tất cả

Đầu tuần này, Ubisoft vừa tung ra bản cập nhật mới nhất dành cho tựa game bắn súng thế giới mở Ghost Recon: Wildlands, mang đến một lượng lớn nội dung cùng một sự kiện crossover với thế giới của Rainbow Six Siege. Điều thú vị là, một số người hâm mộ đã phát hiện ra bản cập nhật còn bao gồm một chi tiết ẩn liên quan đến Rainbow Six Patriots, tựa game từng được Ubisoft phát triển những đã hoàn toàn bị hủy bỏ. Trong đoạn video bên dưới đến từ kênh Youtube Gaming Prime, những người hâm mộ Ghost Recon: Wildlands có thể nhận thấy phần chơi chiến dịch crossover với Rainbow Six Siege bao gồm một phân đoạn ngắn mà trong đó Operative của một người chơi dường như đang hỏi Twitch, chuyên gia về drone trong Rainbow Six Siege, về Operation Patriots trong lúc đang lái xe. 

Mở đầu clip, Operative nói trên chia sẻ cảm nhận về việc đội Rainbow và đội Ghost làm việc cùng với nhau, và Twitch (Hay còn gọi là Caveira như trong phần miêu tả của đoạn clip) cho biết có thể điều này sẽ còn tiếp tục diễn ra. Nhưng sau khi được hỏi về Operation Patriots, thái độ của Twitch thay đổi thấy rõ qua giọng điệu cẩn trọng và gay gắt hơn. Cô cũng nhắc nhở về tính tuyệt mật của Patriots, và cam đoan không hé nửa lời dù có bị kề dao lên cổ. Rainbow Six Patriots đã từng được tiết lộ vào năm 2011, với cốt truyện xoay quanh việc Team Rainbow được gọi đến thành phố New York để đối mặt với một nhóm khủng bố tự xưng mình là "True Patriots" ("Những kẻ yêu nước chân thực"). Không may là tin tức liên quan đến tựa game nói trên bắt đầu vắng bóng dần trong những năm sau đó, và đến 2013 thì đã được xác nhận bị hủy bỏ. Và dĩ nhiên, điều này dẫn đến việc seri tiếp tục dưới cái tên Rainbow Six Siege, và ra mắt vào năm 2015. 

Dựa vào những chi tiết này, có thể nói khá thú vị với việc Ubisoft đôi khi cũng có thể tự tạo nên một số tình huống thú vị, ngay cả khi nó liên quan đến một trong những dự án thất bại của hãng, ngay bên trong tựa game Ghost Recon: Wildlands khá thành công. Và trong khi một số người không xem đây là một trong những chi tiết ẩn hay nhất của thế giới trò chơi điện tử, những fan hâm mộ Rainbow Six chắc chắn sẽ đánh giá cao mối liên hệ tuy nhỏ nhưng rất tốt này đối với quá khứ của thương hiệu Tom ClancyGhost Recon: Wildlands hiện đang góp mặt trên PC, PS4 và Xbox One.


Một đoạn gameplay ngắn của Tom Clancy's Rainbow Six Patriots

KL Jackarl
Theo Gamerant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang