Destiny 2: Vẫn có thể "cày" Token trong Lost Sector trên European Dead Zone

Sự kiện Faction Rally đã trở lại trong Destiny 2, nhưng lần này người chơi không thể sử dụng lại phương pháp săn Token trong Lost Sector như trước. May thay, đã có một phương pháp cày Token khác cho hoạt động này

Mặc dù Bungie đã loại trừ biện pháp "cày" Token trong Lost Sector cho sự kiện Faction Rally lần thứ hai của Destiny 2, một số người chơi đã tìm ra cách khác để thu thập đơn vị tiền tệ này một cách nhanh chóng và hiệu quả. Thực tế thì, phương thức tốt nhất vẫn ... tồn tại trong Lost Sectors, chỉ là người chơi sẽ phải tiếp cận chúng theo một cách khác. Hình thức cày Token mới nhất này tương đối ... "quang minh chính đại", và tận dụng lợi thế của một điểm tải game bên trong một trong số những khu vực ẩn. Người chơi sẽ phải tìm một khu vực Lost Sector mang tên The Weep nằm trong Winding Cove trên lãnh thổ European Dead Zone.

Với lần nỗ lực đầu tiên, vượt qua Lost Sector như bình thường, giết con trùm, và mở rương. Sau đó, tìm một con đường ở phía sau khu vực Lost Sector, nằm ngay trên chiếc rương. Băng qua con đường đó (nó sẽ bao gồm những cánh cửa mở sẵn), và đi cho đến khi điểm đến ghi là Winding Cove lần nữa. Quay lại và tiến ngược về nơi bạn vừa đi khỏi, những cánh cửa lúc này sẽ đóng lại, nhưng sẽ mở ra khi bạn tiến đến, và chiếc rương này có thể được mở ra lần nữa. Lặp lại hành động này đến khi nào bạn muốn, với 3 Faction Rally Token cho một lần đi.

Nó không phải hoạt động thú vị nhất trong Destiny 2, nhưng rõ ràng có lợi cho việc cày đồng Token. Trong suốt những năm Destiny tồn tại, người chơi đã tìm ra vô số cách hiệu quả nhất để đạt được một vật phẩm hoặc hoàn thành một hoạt động, và những người chơi đó sẽ lựa chọn con đường mang đến cho họ phần thưởng giá trị thay vì trải nghiệm. Cùng lúc này, hãng Bungie đang tìm cách loại bỏ những phương thức cày Token, khiến cho những trải nghiệm đó xứng đáng với nỗ lực bỏ ra của người chơi. Trong sự kiện Faction Rally lần hai này, hãng Bungie đã tăng thêm phần thưởng Token cho các hoạt động Strikes, kể từ khi có rất ít người hứng thú với nó.  

Mặc dù vậy, vấn đề cốt lõi không phải là không ai muốn tham gia hoạt động Strike, mà là các engrams của sự kiện Faction Rally đã không phù hợp với những phần thưởng. Dù sao thì, hoàn toàn có khả năng Bungie sẽ sớm loại trừ phương pháp cày Token này tương tự như phương pháp trước đó. Nhưng hi vọng rằng đến khi sự kiện Faction Rally trở lại lần thứ ba, hệ thống Token sẽ được cải thiện. Destiny 2 hiện đang phát hành trên PC, PS4 và Xbox One, còn sự kiện Faction Rally vẫn đang diễn ra.

Theo Infonet.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang