Studio MDHR đang thực hiện nhiều nội dung mới cho Cuphead

Mặc dù đã mang về doanh thu "khủng", hãng Studio MDHR chắc chắn không thể "ngủ quên trên chiến thắng" mà phải tích cực thực hiện những nội dung mới cho tựa game Cuphead của mình

Trong những năm gần đây, đội ngũ làm game tại Studio MDHR đã dồn tâm huyết của mình cho tựa game hành động đầy thử thách Cuphead - một động thái hiệu quả mang lại cho họ doanh thu cực "khủng", khi Cuphead đã bán ra hơn 1 triệu bản kể từ ngày ra mắt. Và có vẻ như hãng phát triển game non trẻ này không có ý định dừng lại. Trong một buổi livestream gần đây về chiếc máy giả lập Xbox One X vừa ra mắt, nhà sản xuất game Cuphead, ông Maja Moldenhauer, đã đưa ra một số gợi ý về những nội dung mới có thể ra mắt trong game. Đó có thể không hẳn là những con trùm mới hay phần chơi chiến dịch mới, mà khả năng cao sẽ là những thứ nhỏ hơn nhưng vẫn tạo nên sự khác biệt để mang lại trải nghiệm mới cho người hâm mộ.

Studio MDHR đang thực hiện nhiều nội dung mới cho Cuphead

Đầu tiên, ông gợi ý khả năng nhân vật Mugman có thể điều khiển được trong phần chơi chiến dịch với một bản cập nhật sắp ra mắt. Trong khi Moldenhauer không nói về những thay đổi sẽ được thực hiện với sự bổ sung nhân vật, có khả năng nhiều thử thách hơn sẽ được tung ra. Mugman vốn đã có thể chơi được trong Cuphead, nhưng chỉ dành cho người chơi thứ hai, và người chơi chính sẽ điều khiển Cuphead. Ngoài ra, Moldenhauer cũng cho biết đội ngũ phát triển đang tập trung giúp cho Cuphead trở nên chất lượng hơn trên Xbox One X. Cuphead vốn dĩ đã tạo được ấn tượng cho người chơi về phong cách hình ảnh hoạt họa những năm 1930, nhưng có vẻ như đội ngũ phát triển còn muốn cải tiến hơn nữa.

Studio MDHR đang thực hiện nhiều nội dung mới cho Cuphead 2

Điều này sẽ là một thử thách thật sự cho Studio MDHR. Để làm cho mọi thứ trông "tốt hơn", đội ngũ phát triển sẽ phải bắt đầu từ đầu, và như vậy có nghĩa là mọi việc vẫn đang trong quá trình thực hiện, chưa có bất kì sự xác nhận chính thức nào. Game thủ đã cảm thấy hài lòng với đồ họa hiện tại của game, vậy nên nếu Studio MDHR muốn thực hiện nội dung mới cho Cuphead, chắc hẳn sẽ có nhiều người thỏa mãn hơn nữa. Hiện tại chưa có thời điểm ra mắt cụ thể cho nội dung mới trong Cuphead, nhưng rất có thể sẽ ra mắt vào cuối năm nay hoặc đầu năm sau. Trước mắt chúng ta hãy cùng chờ đợi những công bố tiếp theo đến từ Studio MDHR, và tận hưởng tựa game Cuphead trên PC, PS4 và Xbox One.

Studio MDHR đang thực hiện nhiều nội dung mới cho Cuphead 3

Theo Infonet.vn

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

 Jonathan Majors Tiếp Tục Sự Nghiệp Diễn Xuất Với Vai Diễn Đầu Tiên Sau Khi Bị Kết Án

Jonathan Majors Tiếp Tục Sự Nghiệp Diễn Xuất Với Vai Diễn Đầu Tiên Sau Khi Bị Kết Án

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Sau khi có tin tức nam diễn viên Jonathan Majors sẽ nhận được giải thưởng Kiên trì tại Giải thưởng Hollywood Unlocked Impact Awards diễn ra hằng năm. Giờ đây, anh chuẩn bị quay lại diễn xuất trong 1 bộ phim mới sau khoảng thời gian dừng hoạt động vì bị kết án. Cùng xem nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang