Những tựa game lớn sẽ ra mắt trong tháng 1 này - Kì cuối

Tiếp tục đến với những tựa game hay ho cho giai đoạn đầu năm mới

Tales of Berseria

Những tựa game lớn sẽ ra mắt trong tháng 1 này - Kì cuối

Ngày phát hành: 24 tháng 01.
Hệ máy: PS4 và PC.

Tại sự kiện Tokyo Game Show 2016, một số người đã được chơi qua bản thử nghiệm tiếng Anh đầu tiên của Tales of Berseria. Bản thử nghiệm tập trung vào cơ chế chiến đấu của game, vốn đi theo chuẩn hành động nhanh và nhiều của cả seri. Với khoảng 8 phút, chúng ta có thể biết được một số combo, một số loại quái vật và một con trùm. Xem qua video gameplay dưới đây:

 

Yakuza 0

Những tựa game lớn sẽ ra mắt trong tháng 1 này - Kì cuối 2

Ngày ra mắt: 24 tháng 01.
Hệ máy: PlayStation 4.

Yakuza 0 mang người chơi đến với thành phố Kamurocho giai đoạn tháng 12 năm 1988, và lấy bối cảnh tiền truyện của seri Yakuza 0. Game cho phép người chơi điều khiển chuyển đổi giữa hai nhân vật Kiryu và Majima trong môi trường thế giới mở, với mỗi nhân vật có một phong cách chiến đấu khác nhau, có thể tùy chỉnh và phát triển thêm. Bên cạnh yếu tố hành động, game cũng mang đến cơ chế kinh doanh khi Kiryu đầu tư bất động sản còn Majima điều hành một câu lạc bộ nữ tiếp viên.

Những tựa game lớn sẽ ra mắt trong tháng 1 này - Kì cuối 3

 

Disgaea 2

Những tựa game lớn sẽ ra mắt trong tháng 1 này - Kì cuối 4

Ngày ra mắt: 30 tháng 01.
Hệ máy: PC/Linux/MacOS

Phần mở màn thứ hai trong seri Disgaea có lối chơi tiếp nối phần đầu tiên, Disgaea: Hour of Darkness, vốn đã được port sang Steam trong tháng 2 năm ngoái. Tương tự với việc ra mắt đó, phiên bản Steam của Disgaea 2 đã được đổi tên thành Disgaea 2 PC. Mặc dù vậy, Disgaea 2 PC sẽ tương thích với Mac và Steam MachinesDisgaea 2 PC là tựa game chiến thuật theo lượt, chia ra làm 13 chap, với mỗi chap bắt đầu bằng một đoạn cắt cảnh giải thích nhiệm vụ tiếp theo của Adell.

Những tựa game lớn sẽ ra mắt trong tháng 1 này - Kì cuối 5

Người chơi sẽ điều khiển một nhóm các nhân vật tham chiến trên một bản đồ 3D không gian lưới. Chế độ Item World sẽ quay trở lại, cho phép người chơi chọn bất kì vật phẩm nào trong kho đồ của nhóm và nhập nó vào. Các cấp độ sẽ được tạo ra ngẫu nhiên, và độ khó của kẻ thù tùy thuộc vào độ hiếm hoặc sức mạnh của vật phẩm.

Những tựa game lớn sẽ ra mắt trong tháng 1 này - Kì cuối 6

 

Double Dragon 4
Ngày ra mắt: 
30 tháng 01.
Hệ máy: PS4 và PC.

Những tựa game lớn sẽ ra mắt trong tháng 1 này - Kì cuối 7

Nhân kỷ niệm 30 năm phiên bản Double Dragon đầu tiên ra mắt, phần tiếp theo được đánh số đầu tiên trong vòng 27 năm sẽ được ra mắt. Đội ngũ nhân viên phát triển ban đầu của phiên bản arcade cũng tham gia vào dự án này, bao gồm nhà sản xuất Takaomi Kaneko, đạo diễn Yoshihisa Kishimoto, thiết kế nhân vật Koji Ogata, soạn nhạc Kazunaka Yamane và lập trình viên Kei Oyama. Game sẽ được thiết kế theo phong cách đồ họa màn hình ngang với lối chơi tương tự, mang lại sự "hoài niệm" cho nhiều người.

Những tựa game lớn sẽ ra mắt trong tháng 1 này - Kì cuối 8

 

Digimon World: Next Order
Ngày phát hành: 
31 tháng 01.
Hệ máy: PlayStation 4.

Những tựa game lớn sẽ ra mắt trong tháng 1 này - Kì cuối 9

Digimon World: Next Order là một bản port giả lập của tựa game này trên PlayStation Vita, bắt đầu khi nguoời chơi bị mắc két trong Digital World để rồi khám phá ra nó đang bị cai trị bởi các Machinedramon. Được giải cứu bởi hai Digimon, người chơi phải rèn luyện tiến lên phía trước với những người bạn đồng hành Digimon, băng qua Digital World nhắm khám phá ra nguồn gốc của Machinedramon và tiìm cách quay trở về thế giới thực.

Những tựa game lớn sẽ ra mắt trong tháng 1 này - Kì cuối 10

Lag.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang