Rò rỉ thông tin chi tiết về gameplay của Resident Evil 2 Remake?

Là một trong những tựa game Resident Evil được yêu thích nhất, Resident Evil 2 đang có khả năng sẽ được làm lại, khi một thông tin rò rỉ gần đây có vẻ như đã tiết lộ chi tiết về gameplay của trò chơi

Những tín đồ của dòng game kinh dị vẫn đang "hồi phục" từ việc thiếu hụt tin tức về Resident Evil 2 nhân kỉ niệm 20 năm ra mắt game, sau rất nhiều sự hé lộ của Capcom, do vậy rõ ràng người hâm mộ thương hiệu này đang mong ngóng bất kì tin tức nào. Những chi tiết về phiên bản remake của tựa game kinh dị nổi tiếng một thời về cơ bản vẫn chưa thật sự tồn tại, nhưng nếu một nguồn tin rò rỉ mới có thể tin tưởng được, thì một số thông tin thật về game đã chính thức xuất hiện. Nguồn rò rỉ này được đăng tải bởi nguồn không chính thống, vì vậy chưa có gì đảm bảo được độ chính xác của nó. Cụ thể, một số cửa hàng cho rằng họ vừa nhận được thông tin giống với Resident Evil 2 từ những nguồn tin ẩn danh khác.

Nếu bất kì chi tiết nào trong nguồn tin này đáng tin cậy, thì có rất nhiều nội dung đáng chú ý. Một trong số những điều ít bất ngờ nhất, nhưng vẫn thú vị, là game sẽ tái hiện lại góc nhìn qua vai của Resident Evil 4. Điều này khá hợp lý, vì mặc dù RE2 là dạng game cổ điển, những ngày của hệ thống camera cố định trong game kinh dị đã bị bỏ lại từ lâu, và khám phá đồn cảnh sát dưới góc nhìn qua vai sẽ là một trải nghiệm thú vị hơn rất nhiều. Yếu tố con cá sấu đã bị cắt bỏ khỏi game, nhưng có vẻ như rất nhiều khoảnh khắc và vật phẩm kinh điển khác vẫn sẽ được giữ lại. 

Mặc dù yếu tố kinh dị vẫn là trọng tâm, rất nhiều vật phẩm ẩn sẽ rải rác quanh RPD và trong thành phố. Ngoài ra cũng không quá ngạc nhiên khi biết rằng DLC sẽ đóng một phần quan trọng trong việc ra mắt nội dung của game, và những bộ trang phục phụ thêm chủ yếu sẽ xuất hiện thông qua các hình thức mua bán. Vẫn còn quá sớm để đưa ra nhận định về độ chính xác của nguồn tin này, nhưng thông tin chính xác mà chúng ta biết được tới thời điểm hiện tại là Resident Evil 2 Remake hiện đang được phát triển.

Các chi tiết rò rỉ về gameplay Resident Evil 2:

Resident Evil 2 Remake sử dụng góc nhìn qua vai, pha trộn giữa Resident Evil 2 và Resident Evil 4. Có thể nhắm và di chuyển trong khi đang bắn nhưng không áp dụng khi đang ngồi xuống.

+ Họ đã thử cả Fixed và FPS nhưng nó không hiệu quả.
RPD và thành phố được thiết kế lại phần lớn.
+ Vật phẩm phát sáng quay trở lại, tương tự Resident Evil 2 của Nhật chứ không phải phiên bản của Mỹ.
+ Chỉ có hai màn chơi chiến dịch. Không có hệ thống trượt dây. Tuy vậy Leon và Claire sẽ tương tác nhiều hơn.
+ Cá sấu bị cắt khỏi game.
Sherry có thể chơi được, nhưng thực tế có thể tự lo cho bản thân nhiều hơn, khá giống Natalia.
+ Phần của Ada được mở rộng. Cô thậm chí còn có nhiều vũ khí khácnhau.
+ Không có người sống sót thứ tư, có lẽ nằm trong DLC.
+ Chưa nghe bất kì điều gì về tofu (Đậu hũ???). Nhưng nếu cá sấu đã bị loại bỏ, có lẽ nó cũng biến mất.
+ Vẫn tập trung vào yếu tố kinh dị, và có rất nhiều vật phẩm ẩn khác như Resident Evil 7.
+ Độ khó giống với Resident Evil 7. Độ khó Normal sẽ có tự động lưu game, Hard không có.
+ Các vật phẩm hấp thu quay trở lại, nhưng tập trung nhiều hơn vào DLC. Elza là một bộ trang phục được lên kế hoạch cho Claire.
+ Mục tiêu ra mắt cuối năm 2018.

Theo Trí Thức Trẻ

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Top những streamer nổi tiếng tự hủy hoại cả sự nghiệp chỉ trong một phút bồng bột

Top những streamer nổi tiếng tự hủy hoại cả sự nghiệp chỉ trong một phút bồng bột

Với 1 đường truyền ổn định, 1 bộ máy PC tốt và 1 camera, ai cũng có thể lên Twitch để trở thành 1 streamer được nhiều người biết đến. Tuy nhiên, có những Streamer nổi tiếng nhưng lại tự đi phá hủy sự nghiệp của mình vì những điều không hay chút nào. Và đây là những streamer nổi danh như vậy

Giải trí
19 chú mèo béo mũm mĩm đến mức ‘nếu cuộn tròn sẽ như một trái banh’

19 chú mèo béo mũm mĩm đến mức ‘nếu cuộn tròn sẽ như một trái banh’

Niềm vui lớn nhất của việc nuôi thú cưng đó là mang lại một cảm giác tuyệt vời và như một phương pháp hữu hiệu chữa lành vết thương trong các mặt của cuộc sống. Đối diện với những nhọc nhằn mệt mỏi trong các công việc hàng ngày, sau khi về đến nhà nhìn thấy bộ dạng đáng yêu của những thú cưng này sẽ khiến bạn nhanh chóng quên đi những phiền não.

Thế giới Động Vật
Lên đầu trang