BnS: Game thủ có thể tạo trước class Soul Fighter ngay hôm nay

Nếu đã sở hữu gói Nhập Môn Open Beta của BnS, bạn sẽ có thể tham gia tạo trước nhân vật để chuẩn bị cho ngày Open Beta 02/09 chính thức sắp tới. Trong đó, sự kiện đặc biệt nhất là sự ra mắt của class Soul Fighter đã xuất hiện ngay hôm nay!

Nếu bạn chưa biết, phiên bản Open Beta của Blade & Soul sẽ ra mắt vào ngày 02.09.2017 tới. Như đã thông báo, dữ liệu nhân vật từ phiên bản Closed Beta sẽ được reset lại từ đầu, và người chơi sẽ cần tạo lại nhân vật mới để bắt đầu phiên bản OBT.

Theo dự kiến, vào khoảng 8h00 sáng nay 30/08/2017, Garena Blade & Soul Vietnam sẽ CHO PHÉP TẠO TRƯỚC NHÂN VẬT cho phiên bản Open Beta. Việc tạo trước nhân vật sẽ được áp dụng đối với tất cả những võ hiệp đã mua gói nhập môn Open Beta. Cho đến hết ngày 31/08/2017, Các võ hiệp có thể mua Gói nhập môn OBT tại trang: https://bns.garena.vn/shop.

*Ưu đãi tạo nhân vật áp dụng cho tất cả các gói, từ Gói Cơ bản cho đến Gói huyền thoại.

Đặc biệt, tại phiên bản OBT này, Blade & Soul sẽ cho ra mắt hệ phái thứ 8 trong game. Vào ngày mai, các võ hiệp đã có thể tạo nhân vật thuộc hệ phái này. Và đây không phải class nào xa lạ cả mà sẽ chính là class Soul Fighter! Nếu bạn vẫn chưa biết class này ra sao, hãy tìm hiểu ngay qua bài viết này nhé:

Chi tiết các gói Nhập Môn Open Beta:

  • Gói Huyền thoại (Giá bán: 2000 Sò)

Người chơi sẽ nhận được TẤT CẢ các món đồ sau khi mua Gói Huyền thoại:


Trang phục Cảnh Binh


Trang Phục Long Hổ Đen


Kính mắt đen


Tóc bầu trời xanh

  • Gói Anh hùng (Giá bán: 1000 Sò)

Người chơi sẽ nhận được TẤT CẢ các món đồ sau khi mua Gói Anh hùng:

  • Gói Nâng cao (Giá bán: 600 Sò)

Người chơi sẽ nhận được TÂT CẢ  các món đồ sau khi mua Gói Nâng cao:

  • Gói Tinh chế(Giá bán: 300 Sò)

Người chơi sẽ nhận được TẤT CẢ các món đồ sau khi mua Gói Tinh chế:

  • Gói cơ bản (Giá 100 Sò)

Người chơi sẽ nhận được TẤT CẢ các món đồ sau khi mua Gói cơ bản:

Lưu ý

  • Người chơi có thể mua các gói thấp hơn và nâng cấp dần lên gói cao hơn trong thời gian mở bán (cao nhất là gói Huyền thoại). Việc nâng cấp lên gói cao hơn sẽ chỉ bằng giá tiền chênh lệch giữa hai gói, số lượng vật phẩm chênh lệch của gói sau sẽ gửi ngay về Hòm thư trong game.
  • Các Trang phục và Vật phẩm sẽ nhận được và có thể sử dụng ngay trong giai đoạn Closed Beta. Sau khi kết thúc CBT, thông tin gói mua của người chơi được lưu giữ, người chơi sẽ nhận được toàn bộ quyền lợi đã mua ngay khi OBT bắt đầu.
  • Đặc quyền VIP, điểm VIP và Kim Cương sẽ chỉ nhận được trong giai đoạn Open Beta.

Xem thêm các bài viết hướng dẫn Blade & Soul ngay tại đây nhé!

Tham gia Blade & Soul máy chủ Việt Nam tại:

Boo

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang