CoD Black Ops 4: 25 điều "sai trái" mà người chơi thường không nhận ra khi chiến Black Ops 4 (Phần 2)

Call of Duty: Black Ops năm nay chỉ có chế độ Multiplayer và Blackout nên lối chơi sẽ khác hẳn những phiên bản tiền nhiệm. Chính vì thế mà người chơi sẽ mắc nhiều sai lầm không đáng có, thậm chí còn không biết là mình sai nữa cơ. Sau đây là 25 điều mà người chơi hay mắc sai lầm nhất trong game.

CoD Black Ops 4: 25 điều sai trái mà người chơi thường không nhận ra khi chiến Black Ops 4 Phần 2

Đọc thêm: 

Call of Duty: Black Ops năm nay chỉ có chế độ Multiplayer và Blackout nên lối chơi sẽ khác hẳn những phiên bản tiền nhiệm. Chính vì thế mà người chơi sẽ mắc nhiều sai lầm không đáng có, thậm chí còn không biết là mình sai nữa cơ. Sau đây là 25 điều mà người chơi hay mắc sai lầm nhất trong game.

9. Quên cập nhật giữa trận

CoD Black Ops 4: 25 điều sai trái mà người chơi thường không nhận ra khi chiến Black Ops 4 Phần 2  2

Trong chế độ Multiplayer thì giữa các trận đấu bạn sẽ có một khoảng thời gian tầm 30-40 giây để chuẩn bị cho ván đấu mới. Một đội hình ổn định và giành chiến thắng liên tục, đặc biệt khi những đồng đội đó hoàn toàn xa lạ thực sự rất vui. Thời gian chuển bị kể trên không quá nhiều nhưng đủ để bạn chuẩn bị gắn những phụ kiện nếu biết rõ mình làm được gì. Hãy tập thói quen chuẩn bị kỹ càng trước khi lâm trận nhé.

10. Quá chú trọng vào chỉ số K/D

CoD Black Ops 4: 25 điều sai trái mà người chơi thường không nhận ra khi chiến Black Ops 4 Phần 2  3

Chỉ số Kill/Death, một con số có thể phán ánh phần nào kỹ năng của người chơi Black Ops 4, quan trọng đấy nhưng đừng chú ý làm gì. Mục tiêu của bạn khi chơi Multiplayer chính là hoàn thành nhiệm vụ đề ra (Kiểm soát cứ điểm). Nói vậy chứ không phải cứ cắm đầu mà chiếm cứ điểm nhé, cần một chút chiến thuật nữa bạn tôi ơi. Kết hợp với những người chơi khác bảo vệ bạn khi chiếm cứ điểm là một chiến thuật rất tốt, vừa an toàn lại tăng tốc chiếm cứ điểm đấy.

11. Bỏ qua đồ chơi địch

CoD Black Ops 4: 25 điều sai trái mà người chơi thường không nhận ra khi chiến Black Ops 4 Phần 2  4

Có hàng tấn những món đồ chơi khác nhau trong tựa game và chúng hoàn toàn có thể bị bạn phá hủy đấy. Những món đồ chơi ấy có thể đem lại lợi thế cho đội bạn, đặc biệt khi họ có trực thăng hay counter UAV, cực kỳ khó chịu luôn. Hãy phá hủy những món đồ chơi này khi có thể, bằng súng của bạn thì hơi lâu nên hãy sử dụng súng phóng lựu khi có thể nhé, vừa nhanh vừa mạnh nữa.

12. Không sử dụng phương tiện

CoD Black Ops 4: 25 điều sai trái mà người chơi thường không nhận ra khi chiến Black Ops 4 Phần 2  5

Phương tiện di chuyển trong Blackout đúng thật là quá ồn và dễ làm lộ vị trí của bạn với những người chơi khác. Tuy nhiên bản đồ rộng lớn của chế độ Blackout sẽ khiến bạn chạy bo mệt mỏi lắm đấy nếu không sử dụng phương tiện di chuyển. Hãy sử dụng chúng thật khôn ngoan để vào bo an toàn. Trực thăng quả thật nhanh nhưng nên có đồng đội đi cùng. ATV là lựa chọn hoàn hảo nhất rồi.

13. Kill Steal

CoD Black Ops 4: 25 điều sai trái mà người chơi thường không nhận ra khi chiến Black Ops 4 Phần 2  6

Hay còn gọi là KS. Công thức nhiệt tình + ngu dốt = phá hoại luôn đúng trong nhiều trường hợp. Hãy biết cách giúp đỡ đồng đội đúng lúc đúng chỗ, đừng cản tầm nhìn của họ hoặc KS một mạng dù đồng đội chắc ăn mạng đó một cách dễ dàng. Càng chơi nhiều bạn sẽ rút ra được kinh nghiệm khi nào nên giúp đỡ đồng đội thôi! Cố lên

14. Thay đạn thay vì sử dụng vũ khí phụ

CoD Black Ops 4: 25 điều sai trái mà người chơi thường không nhận ra khi chiến Black Ops 4 Phần 2  7

Thường thì người chơi ở chế độ Multiplayer sẽ tập trung toàn lực để build khẩu súng chính với những phụ kiện tốt nhất mà quên mất rằng khẩu súng phụ cũng đóng góp rất nhiều vào chiến thắng của bạn trong những tình huống ngặt nghèo nhất. Thay đạn sẽ tốn thời gian hơn móc khẩu súng phụ ra và bắn ngay. SMG hoặc Shotgun là một trong 2 class súng có thể làm sung phụ tốt nhất, Shotgun thì có khả năng one-shot-one-kill còn SMG bắn nhanh ở cự ly gần.

15. Chỉ sử dụng Wingsuit đúng 1 lần

CoD Black Ops 4: 25 điều sai trái mà người chơi thường không nhận ra khi chiến Black Ops 4 Phần 2  8

Trong chế độ Blackout, khi nhảy từ trực thăng đầu trận để tham chiến bạn có thể tận dụng Wingsuit để đến địa điểm mình mong muốn. Tuy nhiên bạn có biết rằng bộ đồ có cánh đó có thể tái sử dụng được trong cả trận đấu không? Khi cần di chuyển vượt địa hình thì hãy lên nơi gờ đá hay có độ cao và nhảy tự do xuống, mở Wingsuit ra và bạn đã có thể di chuyển một đoạn khá xa đấy. Cẩn thận bị bắn nhé!

16. Bắn là chỉ ADS

CoD Black Ops 4: 25 điều sai trái mà người chơi thường không nhận ra khi chiến Black Ops 4 Phần 2  9

Khi ADS (nhắm bắn bằng chuột phải) sẽ tốn một khoảng thời gian nhất định và nó rất quý giá trong những tình huống 1vs1 đấy. Ở cự ly gần không nhất thiết bạn phải ngắm ADS mới bắn chính xác được, cứ bắn ngay khi có thể. Perk Gung-Ho sẽ giúp bạn cải thiện độ chính khi bắn hip-fire đấy. Loại súng tốt nhất khi hip-fire ở cự ly gần chính là SMG.

(Còn tiếp)

Jelly Donuts

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang