Fortnite Battle Royale tiếp tục cho ra lò vật phẩm mới giúp hồi máu

Bên cạnh món vật phẩm mới giúp hồi máu cho người chơi, chế độ Battle Royale của Fortnite cũng thực hiện một số biện pháp sửa lỗi lớn

Đã gần đến cuối tuần, đồng nghĩa Fortnite dự kiến ra mắt một bản cập nhật khác dành cho chế độ Battle Royale và Save the World. Nhưng dĩ nhiên, phần lớn mối quan tâm đều dành cho chế độ Battle Royale, vốn đã thu hút đông đảo sự chú ý kể từ khi ra mắt cách đây vài tuần. Bản cập nhật mới nhất này không mang đến quá nhiều thứ nếu so với bản vá ngày lễ hội, nhưng nó cũng thực hiện một số thay đổi quan trọng cho Battle Royale của Fortnite. Về những bổ sung mới, bản cập nhật sẽ giới thiệu vật phẩm Campfire, một món đồ hồi máu rất thích hợp cho các bộ đôi và nhóm trong Battle RoyaleCampfire sẽ có tính năng hoạt động như một loại bẫy, nghĩa là người chơi cần đặt nó lên một sàn nhà được xây từ trước, trước khi có thể kích hoạt.

Khi đã đặt xuống, Campfire sẽ hồi máu bất kì người chơi nào đứng gần với tỉ lệ 2HP/s trong tổng cộng 25 giây, đồng nghĩa với việc nó hồi máu một người chơi tổng cộng 50HP. Điều tuyệt với của Campfire là nó được xem là một vật phẩm hồi máu bổ sung nhưng không chiếm dụng không gian trong túi đồ chỉ chứa được 5 món của người chơi. Không gian chứa đồ luôn bị giới hạn trong các tựa game Battle Royale, nhưng nay người chơi có thể mang thêm một tùy chọn hồi máu bên cạnh những món vũ khí của họ. Đây cũng là vật phẩm hồi máu đầu tiên trong Fortnite: Battle Royale có thể ảnh hưởng đến nhiều người chơi khi sử dụng, mặc dù đứng quanh nó trong vòng 25 giây sẽ rất nguy hiểm cho những tình huống nhất định.

Những thay đổi quan trọng khác bao gồm sửa lỗi khi người chơi bị rơi xuyên qua những vật thể họ xây dựng. Phần lớn sẽ nhận ra lỗi này khi cố gắng xây dựng một công trình hình vuông và đặt một đoạn nối ở giữa để cao lên. Đôi lúc người chơi sẽ bị ... rơi xuyên qua nó và rồi bị kẹt bên dưới. Epic Games cũng đang thay đổi phương thực hoạt động của Boogie Bomb, khiến nó có một chút yếu hơn, và khó tìm hơn. Với những người chơi mới, Boogie Bomb sẽ là một vật phẩm xanh/hiếm, đồng nghĩa với việc người chơi sẽ không thể tìm thấy nó dễ dàng như khi nó mới được tung ra. Và kế tiếp, Boogie Bomb sẽ bị vô hiệu hóa khi người chơi đang nhảy mà bị dính sát thương, từ đó họ không còn ... vô dụng khi bị ảnh hưởng bởi Boogie Bomb nữa. 

Nhìn chung, Epic Games đang thực hiện một số thay đổi thông minh cho game, và đang bổ sung một vật phẩm có thể tạo ra lợi thế, nhưng không phá vỡ tính chất của trò chơi. Mặc dù vậy, nhiều người chơi quan tâm đến vấn đề sửa lỗi xây dựng hơn, nên hi vọng rằng, bản vá này thật sự đã loại bỏ vấn đề. 

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang