Game sinh tồn hậu tận thế Fractured Lands tặng miễn phí 100%, game thủ không nên bỏ lỡ

Fractured Lands là một tựa game vô cùng tuyệt vời mà bạn không nên bỏ lỡ trong thời gian này

Đợt khuyến mãi tháng 11 của cổng phát hành game Humble Bundle đã dành tặng cho cộng đồng game thủ những món quà vô cùng giá trị. Trong đó có tựa game Fractured Lands được tặng hoàn toàn miễn phí, chỉ cần truy cập vào địa chỉ NÀY cộng thêm một vài thao tác đơn giản là game thủ có thể tải về tựa game sinh tồn hậu tận thế vào bộ sưu tập của mình rồi.

Nhanh tay lên, Fractured Lands - game PUBG hậu tận thế đang phát miễn phí 100% - Ảnh 1.

Fractured Lands là một tựa game được phát triển bởi Unbroken Studios, một đội ngũ từng hợp tác làm việc với rất nhiều tựa game đình đám khác như Battlefield, Medal of Honor và Call of Duty, Fractured Lands hứa hẹn sẽ đem đến cho người chơi những trận đấu đầy sống động và hấp dẫn.

Tất cả những gì người chơi cần đều nằm rải rác khắp bản đồ, từ vũ khí đến dụng cụ và quan trọng là nhiên liệu đều được bố trí hoàn toàn ngẫu nhiên trên những mảnh đất hoang tàn, và đương nhiên là hạ gục tất cả những người chơi còn lại để trở thành người sống sót cuối cùng. Điểm đặc biệt nhất ở trò chơi là thay vì sử dụng súng làm vũ khí chủ đạo, người chơi cần phải sử dụng thành thục các phương tiện xuất hiện ở đây và bày ra những chiến thuật cụ thể chứ không thể theo lối Rambo truyền thống như những tựa game khác được. Nói một cách khác, 2 yếu tố quan trọng dẫn đến thành công là tốc độ và chiến lược.

Nhanh tay lên, Fractured Lands - game PUBG hậu tận thế đang phát miễn phí 100% - Ảnh 2.

Tất nhiên những vòng bo là thứ không thể thiếu trong những tựa game sinh tồn Battle Rolyale, hãy chắc chắn rằng bạn vẫn sẽ tồn tại trong cái vòng bo càng ngày càng bé lại kia nhé. Mặc dù phải chống chọi với nhiều người chơi cùng một lúc thì mục tiêu cuối cùng của bạn vẫn phải sống càng lâu càng tốt, cho dù có phải núp lùm đi chăng nữa !! Chúc may mắn.

Vì số lượng của đợt tặng game này rất hạn chế, vì thế các bạn cần nhanh tay mới có thể lấy được tựa game này. Đừng bỏ lỡ vì nó thực sự đáng giá.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang