Hứa hẹn UE4, NCsoft lại giới thiệu Blade & Soul 2 tuyệt đẹp siêu hoành tráng

Dù không phải là phiên bản nâng cấp hình ảnh của bản hiện tại, tuy nhiên với gameplay thực tế mà Blade & Soul 2 được giới thiệu khá mãn nhãn và đổi mới thì chắc ai cũng sẽ hào hứng và chờ ngày ra mắt thôi.

Hứa hẹn UE4, NCsoft lại giới thiệu Blade & Soul 2 tuyệt đẹp siêu hoành tráng

Sau đợt giới thiệu hé lộ nâng cấp hình ảnh sang Unreal Engine 4 cho bản BnS hiện tại, NCsoft đã bất ngờ "bẻ lái" sang phiên bản Blade & Soul 2 với hình ảnh và gameplay được đổi mới đáng kể. Hãy cùng xem qua trailer chính thức ngay dưới đây nhé:


Trailer chính thức của Blade & Soul 2

Qua trailer, bạn có thể thấy BnS sẽ có một số thay đổi đáng chú ý chủ yếu về hình ảnh được đầu tư kĩ lưỡng hơn với công nghệ UE4 được mong đợi từ lâu, âm thanh sống động hơn và hiệu ứng gameplay được thực tế hóa tối đa khá tương đồng với Black Desert Online hiện tại. Ngoài ra, ta cũng thấy BnS 2 cũng sẽ có thể có thêm hệ thống pet cụ thể hơn với cảnh Destroyer chạy chung với 1 con mèo (đáng lẽ là của Sum) chứ không còn là pet bay bay giống bản cũ.

Hứa hẹn UE4, NCsoft lại giới thiệu Blade & Soul 2 tuyệt đẹp siêu hoành tráng 2

Với hệ thống class ở BnS 2, trong trailer giới thiệu thì chúng ta chỉ thấy mỗi 3 class chính là Swordmaster (Kiếm Sư), Kungfu Master (Võ Sư) và Destroyer (Cuồng Long). Thực tế thì trailer gameplay nào của BnS từ trước đến nay đều thể hiện các combo màu mè và khá chậm rãi nên chúng ta cũng không xét đến nó làm gì nhé, chủ yếu là animation và đòn đánh được trau chuốt gọn gàng và sạch sẽ hơn (cũng nhờ UE4 chủ yếu).

Hứa hẹn UE4, NCsoft lại giới thiệu Blade & Soul 2 tuyệt đẹp siêu hoành tráng 3

Một tính năng khá thú vị khác xuất hiện trong trailer chính là khả năng hóa thú khổng lồ của các nhân vật để chiến đấu. Khả năng này được nhấn mạnh khá nhiều trong trailer do đó chắc hẳn sẽ xuất hiện trong BnS 2 bằng cách nào đó.

Tuy nhiên trong một trailer cốt truyện khác, chúng ta còn sẽ thấy 3 class khác bao gồm Force Master, Assassin và hào hứng nhất là Cung Thủ. Còn một nhân vật khác sử dụng thương thì vẫn chưa biết là NPC thường hay là một class khác. Đáng buồn nhất là tất cả trailer đều không có bóng dáng Summoner ở đâu cả...


Trailer Cinematic của Blade & Soul 2 - Kẻ du hành thời gian

Đặc biệt nhất, trên trang chủ mới của BnS 2 còn có 4 biểu tượng khá thú vị vẫn còn là ẩn số khi chúng ta không biết nó là 4 loại nguyên tố, 4 class mới hay 4 phe phái mới sẽ xuất hiện trong bản này.

Hứa hẹn UE4, NCsoft lại giới thiệu Blade & Soul 2 tuyệt đẹp siêu hoành tráng 4

Hứa hẹn UE4, NCsoft lại giới thiệu Blade & Soul 2 tuyệt đẹp siêu hoành tráng 5

Hứa hẹn UE4, NCsoft lại giới thiệu Blade & Soul 2 tuyệt đẹp siêu hoành tráng 6

Hứa hẹn UE4, NCsoft lại giới thiệu Blade & Soul 2 tuyệt đẹp siêu hoành tráng 7

Về phần cốt truyện, NCsoft đã hé lộ trước trên trang chủ là người chơi sẽ được "sống lại" thời khắc huy hoàng của phái Hồng Môn đối đầu với Jinseyuon trong "thế giới mới" và tiếp nối câu chuyện ở một vùng đất mới hơn.

Hãy cùng Lag.vn đón chờ BnS 2 cùng những tin tức mới nhất ngay tại đây nhé! Để xem thêm chi tiết, hãy vào ngay trang chủ Blade & Soul 2.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Trổ tài làm đầu bếp và quản lý nhà hàng cùng Cooking Mama, Overcook! 2!! trên Xbox và Switch nhé

Trổ tài làm đầu bếp và quản lý nhà hàng cùng Cooking Mama, Overcook! 2!! trên Xbox và Switch nhé

Nói về trò chơi điện tử, một số người sẽ nghĩ đến những game hành động, đua xe, bắn súng, chém giết. Bên cạnh đó có một số game thử thách cho người chơi thoã mãn đam mê ngoài đời thực của như quản lý một nhà hàng, quán ăn uống. Đáp ứng với những sở thích đó, các nhà phát triển đã một số game đã ra mắt như Cooking Mama, Overcook! 2!!,.. Và gần đây nhất là Cook, Serve, Delicious! 2!! vào ngày 10/4 trên Xbox và Nintendo Switch được ra mắt thử tay nghề của bạn.

Game Offline
Lên đầu trang