LMHT: Chi tiết kỹ năng của Irelia, được nhân viên Riot xác nhận đúng tới 90%

Có vẻ như Irelia mới sẽ khá cơ động và hoạt động giống như một sát thủ đường giữa hơn là đấu sĩ đường trên.

Nhưng một số game thủ trên diễn đàn LMHT thế giới Reddit đã nhanh chóng suy luận ra bộ kỹ năng mới của Irelia. Và được một nhân viên Riot xác nhận là khá chính xác :

Bình luận được phản hồi lại của nhân viên Riot

Nội tại : Tất cả các kỹ năng trừ Q đánh dấu nạn nhân. Tấn công những kẻ bị đánh dấu sẽ gây thêm sát thương.

Q : Lướt tới kẻ địch. Được trả thời gian hồi nếu tiêu diệt mục tiêu hoặc nhắm vào những kẻ bị đánh dấu

W : Các lưỡi kiếm xoay quanh Irelia tạo thành một lớp bảo vệ, hấp thu một phần sát thương nhận vào và bắn trả lại theo đường thẳng.

E : Gửi ra một lưỡi kiếm đến địa điểm chỉ định, kích hoạt lần 2 sẽ gửi thêm một lưỡi kiếm nữa. Hai lưỡi kiếm này sẽ kết nối với nhau theo đường thẳng và làm choáng những kẻ địch ở giữa.

R : Những lưỡi kiếm sẽ bắn ra kẻ địch đầu tiên trúng phải và tạo thành một lồng kiếm bao bọc chúng (giống như Jarvan). Khi Irelia lướt vào lồng sẽ nhận một tấm lá chắn.

 

Tất nhiên chúng ta vẫn sẽ phải chờ cho đến khi Irelia chính thức được cập nhật vào PBE mới biết chi tiết và thông số các kỹ năng. Nhưng những miêu tả ở trên cũng khá chính xác và giúp bạn dần dần hình dung ra được cô nàng Kiếm Vũ của chúng ta sẽ ra sau rồi!!!

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

PUBG Mobile Việt Nam: Tổng hợp toàn bộ hướng dẫn vũ khí, chiến thuật mà mẹo chơi trong game

PUBG Mobile Việt Nam: Tổng hợp toàn bộ hướng dẫn vũ khí, chiến thuật mà mẹo chơi trong game

Nhằm đón đầu tựa game PUBG Mobile sẽ chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam trong thời gian sắp tới, sau đây là tổng hợp hướng dẫn mà bạn cần nắm về PUBG Mobile Việt Nam. Chúc các bạn chơi game vui vẻ. Nhớ đánh dấu trang (bookmark) để tham khảo và cập nhật thường xuyên nhé.

Hướng dẫn
PUBG: Tất tần tật về vật phẩm hồi phục trong game

PUBG: Tất tần tật về vật phẩm hồi phục trong game

Một trong những khía cạnh quan trọng nhất hỗ trợ cho công cuộc sinh tồn đó chính là hồi phục. Bạn có thanh máu 100 đơn vị khởi đầu, mọi sát thương sẽ đều ảnh hưởng ít nhiều đến lượng máu này. Chỉ có các vật phẩm hồi phục mới giúp bạn trở lại trạng thái sung mãn nhất. Tuy nhiên mỗi loại vật phẩm hồi phục đều có cách hoạt động khác nhau.Sau đây sẽ là hướng dẫn toàn tập về những vật phẩm hồi phục dành cho bạn.

Game Online
Lên đầu trang