LMHT: Fiora đã xấu nay lại bị chỉnh sửa dáng đi nhìn kì lạ không thể tả được

Fiora chắc đã làm lỗi gì với Riot mà lại bị hành hạ như vậy?

Fiora vốn nổi tiếng là một vị tướng từng được làm lại vô cùng thành công của Riot, nhất là về mặt lối chơi của vị tướng này. Từ một cái tên có lối chơi đơn điệu, Nữ Kiếm Sư Fiora giờ đã một bộ kỹ năng phụ thuộc rất nhiều vào kỹ năng của người chơi hơn.

Tuy nhiên thay đổi về lối chơi là một điều tốt, nhưng ngoại hình của cô nàng này lại là một điểm trừ vô cùng lớn đối với người hâm mộ. Hầu hết bất kì ai khi nhìn vào ngoại hình của Fiora đều có nhận định rằng cô nàng này bị lão hóa một cách thậm tệ, nếu không muốn nói là xấu hơn rất nhiều so với hình ảnh cũ xinh đẹp của Nữ Kiếm Sư Demacia.

Fiora và Quinn chuẩn bị nhận chỉnh sửa hình ảnh: Riot Games lại gây thù với fan của Nữ Kiếm Sư rồi - Ảnh 1.

Và sau một khoang thời gian dài thì Riot lại tiếp tục có những ý định liên quan đến việc chỉnh sửa lại vị tướng này. Cụ thể là Fiora sẽ có một đợt chỉnh sửa nhỏ liên qan đến dáng đi của cô. Và nếu như bạn thấy được dáng đi mới của cô nàng kiếm sư này thì liệu không biết bạn có nghĩ đây là một bước phát triển mới hay lại là một sự đi lùi đáng tiếc...

Theo giải thích của Riot, những chỉnh sửa về dáng chạy này giúp Fiora nhìn thanh thoát hơn và phù hợp với danh xưng "Nữ Kiếm Sư" hơn. Khi những thông tin này được đăng tải, rất nhiều người tỏ ra không hài lòng với những chỉnh sửa mới của Fiora.

Fiora và Quinn chuẩn bị nhận chỉnh sửa hình ảnh: Riot Games lại gây thù với fan của Nữ Kiếm Sư rồi - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, Quinn cũng nhận được những chỉnh sửa về bước chạy. Những chỉnh sửa của Quinn không quá khác biệt và khó nhận ra hơn so với của Fiora. Theo giải thích thì đội ngũ thiết kế tướng đã làm thân hình của Quinn mỏng manh đi đôi chút và thay đổi về dáng chạy khi cầm vũ khí.

Và cuối cùng là đến vị tướng Rek'Sai khi ả ta cũng có một đợt chỉnh sửa nhỏ liên quan đến dáng đi của mình cũng như là một số động tác tấn công lẫn khiêu khích. Hình ảnh mới của Rek'Sai cũng được đánh giá là không được thẩm mỹ cho lắm, đúng với tạo hình với một con quái vật hình thù kỳ dị bước ra từ hư không.

Tuy nhiên người chơi cần nhiều hơn những chỉnh sửa về Rek’Sai, thậm chí cả làm lại nếu cần thiết. Vị tướng từng bá chủ khu rừng một thời giờ đã biến mất trong cả mùa giải này, dù đã được chỉnh sửa Chiêu cuối nhưng vị tướng này vẫn chưa thể trở lại một cách mạnh mẽ trong mùa giải năm nay. Nhiều người chơi hy vọng Riot nên tập trung làm lại vị tướng này thay vì những chỉnh sửa không ảnh hưởng về lối chơi như trên.

Fiora và Quinn chuẩn bị nhận chỉnh sửa hình ảnh: Riot Games lại gây thù với fan của Nữ Kiếm Sư rồi - Ảnh 4.

Dù đây chỉ là một vài chỉnh sửa nhỏ, nhưng cũng đủ khiến cộng đồng game thủ phải chú ý, và một lần nữa thì hoạt ảnh di chuyển mới của Fiora lại khiến cho fan hâm mộ của vị tướng này phải lắc đầu ngao ngán.

Dáng đi điệu đà và có phần diễn hơi sâu của vị tướng này kết hợp với ngoại hình vốn dĩ đã không được lòng công chúng của Fiora khiến cho Riot Games lại nhận thêm không ít gạch đá vì chỉnh sửa "không có tâm" với cô nàng Nữ kiếm sư này.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang