Một điều kỳ lạ đó là PUBG Thái giờ còn hot hơn cả bản PUBG trên Steam

PUBG Thái Lan đang được cộng đồng game thủ Việt Nam vô cùng chú ý cũng như là mong muốn có thể đăng ký để sang trải nghiệm

Một sự kiện đang được cộng đồng game thủ vô cùng chú ý hiện nay đó là việc PUBG Corp đã cho ra mắt một phiên bản PUBG cấu hình nhẹ mang tên PUBG Project Thái với mục đích phục vụ cho cộng đồng game thủ xứ Chùa Vàng. Nhưng có một điều bất ngờ đó là phiên bản này lại đang nhận được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng PUBG tại Việt Nam, Thậm chí có nhiều game thủ còn lên hẳn một kế họah để chuyển hẳn sang chơi tại phiên bản Thái bởi nhiều lý do khác nhau.

Chán với những lỗi phát sinh từ PUBG, người chơi Việt đổ xô sang PUBG giá rẻ phiên bản Thái - Ảnh 1.

Bức ảnh thể hiện cơn sốt của PUBG Thái hiện nay với cộng đồng (Nguồn: Đảo Divine)

Một điều không thể không nhắc đến đó là cấu hình rất dễ chịu mà phiên bản PUBG Thái yêu cầu. Nếu bạn là một người thường chơi LUBG thì chắc cũng sẽ biết rằng yêu cầu về thiết bị ảnh hưởng rất lớn đến việc trải nghiệm game của người chơi. Qua nhiều bản update thì có khá nhiều game thủ đã than trời khi bỗng nhiên sau một bản update mà PUBG đã không còn chạy mượt mà như xưa. Còn đối với PUBG Thái thì dù bạn có để cấu hình ở Very High cũng chẳng thành vấn đề gì cả.

Chán với những lỗi phát sinh từ PUBG, người chơi Việt đổ xô sang PUBG giá rẻ phiên bản Thái - Ảnh 2.

Chỉ cần Core i3 cũng đủ để chơi PUBG Thái rồi

Cấu hình tối thiểu của phiên bản PUBG này chỉ yêu cầu bộ vi xử lý Intel Core i3 và không cần một card đồ họa riêng biệt, rất dễ thở cho bất kì game thủ nào. Với cấu hình của mình thì PUBG Thái là một lựa chọn hoàn toàn phù hợp cho những game thủ yêu thích tựa game này nhưng lại không có kinh phí để tậu cho mình một bộ máy tính hoàn hảo để chơi.

Chán với những lỗi phát sinh từ PUBG, người chơi Việt đổ xô sang PUBG giá rẻ phiên bản Thái - Ảnh 3.

Về cơ bản, gameplay của PUBG Thái không có quá nhiều khác biệt so với bản gốc. Nhiều người cho rằng nó giống với một phiên bản PUBG Mobile với đồ họa được cải thiện, mượt hơn cũng như không bị lock FPS. Với các gamer Việt, di chuyển có phần hơi cứng và chậm, cũng như ghìm tâm súng có vẻ khó khăn hơn, nhưng một số tính năng như lái xe trong PUBG Thái thì lại dễ dàng hơn hẳn.

Còn về gameplay thì người chơi có thể an tâm bởi nó không quá khác biệt so với bản gốc cho lắm. Nhiều người cho rằng đây như là một phiên bản của PUBG Mobile với nền đồ họa được cải thiện tốt hơn, mượt hơn cũng như là không bị block FPS

Chán với những lỗi phát sinh từ PUBG, người chơi Việt đổ xô sang PUBG giá rẻ phiên bản Thái - Ảnh 4.

Gameplay có phần giống với PUBG Mobile, nhưng đồ họa thì đẹp và mượt hơn nhiều đấy

Sự mới lạ, cùng với một cấu hình mượt mà quá ư là dễ chịu dành cho các game thủ đang khiến cho PUBG Thái trở nên hot hơn bao giờ hết trong cộng đồng PUBG Việt Nam. Hãy nhanh tay đăng ký, tải game và thử trải nghiệm nhé. Thêm một thông tin cũng khá đáng lưu tâm, đó là bạn không phải trả bất kỳ khoản tiền nào, miễn phí 100% để chơi PUBG Thái đấy. Chịu khó đọc tiếng Thái một chút và đăng ký nhanh nào.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang