Overwatch tiếp tục được mở cửa miễn phí vào cuối tuần sau

Cứ đúng hẹn lại lên, game thủ đam mê Overwatch sẽ được trải nghiệm game miễn phí vào cuối tuần sau từ ngày 23 - 27/8.

Theo thông tin chính thức, Blizzard đã đăng thông tin trên trang Twitter chính thức của mình với nội dung "Overwatch sẽ mở cửa miễn phí với toàn bộ Hero, tất cả các map và chế độ chơi. Các hệ máy PC, PlayStation 4 và Xbox One đều được chơi thỏa thích cho đến hết ngày 27/8".

 Và cũng tương tự như những lần trước, tất cả mọi người chơi có tài khoản Blizzard đều có thể được vào trò chơi miễn phí mà không cần phải tốn tiền mua game. Những chế độ chơi như Arcade, Quick Play hay custom game đều được tham gia thoải mái mà không bị hạn chế. Thậm chí những món đồ mà người chơi đã nhận được miễn phí cũng còn tồn tại trong tài khoản để mọi người có thể thỏa thích tận hưởng game.

Tuy nhiên có một hạn chế duy nhất mà người chơi miễn phí không thể tận hưởng được đó chính là đấu xếp hạng. Vì Blizzard không muốn những người chơi miễn phí vô ‘hủy hoại’ trải nghiệm của những người đã bỏ tiền mua game.

Ngoài ra khoảng thời gian chơi miễn phí này cũng là cơ hội thích hợp để tham gia sự kiện Summer Games đang được diễn ra trong game. Sự kiện này giới thiệu hàng loạt trang phục và vật phẩm mới mà game thủ free cũng có thể thu thập.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang