Sự kiện mùa hè của Monster Hunter World đã chính thức diễn ra

Mùa hè là mùa của lễ hội, và Monster Hunter World là một trong những tựa game rất quan tâm đến hoạt động hội hè cho các game thủ, do vậy mà Capcom đã chính thức khởi động sự kiện mùa hè trong thế giới sôi động này

Mặc dù cộng đồng Monster Hunter World đang khá bận rộn với sự kiện liên kết với Final Fantasy 14 Online, nhưng Capcom không chỉ mang tới một hoạt động cho mọi người. Sự kiện mùa hè Summer Twilight Festival đã chính thức bắt đầu, đi kèm với nó là vô số các cuộc săn quái vật và trang bị để thu thập. Như phần lớn các sự kiện Monster Hunter World khác, sự kiện Summer Twilight Festival có rất nhiều nội dung để tham gia. Với những người chơi thông thường, có các nhiệm vụ mới để hoàn thành và các hợp đồng để thực hiện. Với những người chơi lâu năm, sự kiện mang đến hai con quái Kirin và Vaal Hazak phiên bản Arch-Tempered để đối đầu. Con quái Kulve Taroth cũng đã quay trở lại, mang đến cho người chơi một cơ hội mới để hạ gục con quái thú huyền thoại này.

Bên cạnh những hoạt động mới hấp dẫn, rất nhiều người chơi sẽ có cơ hội sở hữu trang bị và các bộ giáp mới được giới thiệu với sự kiện mùa hè. Các set đồ mới này bao gồm Diver Layered Armor, Shadow Shades Layered Armor và Butterfly Layered Armor. Những bộ giáp thông thường mới cũng được giới thiệu, bao gồm set Diver A, Queen Beetle A và Queen Beetle B. Có thể chúng không độc đáo như set đồ Ryu từ sự kiện crossover với Street Fighter, nhưng vẫn khá hấp dẫn. Trong những tháng tới, sự kiện mùa hè Summer Twilight Festival và sự kiện crossover với Final Fantasy 14 Online không phải những sự kiện lớn duy nhất sẽ diễn ra trong Monster Hunter World. Phiên bản PC đã được chờ đợi trong nhiều tháng qua sẽ chính thức ra mắt vào ngày 9 tháng 8 trên Steam, mang thế giới khổng lồ của dòng game Monster Hunter đến với nền tảng mới.

Trong nhiều tháng trời kể từ khi Monster Hunter World ra mắt, Capcom đã liên tục giữ cho tựa game của mình được mới mẻ và hấp dẫn. Hãng không ngừng giúp cho người chơi tương tác với luồng nội dung ổn định, cung cấp thử thách thật sự và phần thưởng ý nghĩa cho lượng thời gian đã bỏ ra để hoàn thành chúng. Mỗi cập nhật và sự kiện đầu được cung cấp miễn phí, một điều khá khó tin trong môi trường game ngày nay, khi hầu hết các nhà phát hành và phát triển luôn cung cấp nội dung mới với một số tiền nhất định. Monster Hunter World đã được xem là một tựa game mang tính bước ngoặt với nhiều người, và chắc chắn nó sẽ càng phát triển hơn nữa nếu Capcom có thể tiếp tục giữ được điều này.

KL Jackarl
Theo Gamerant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang