Tựa game sinh tồn giữa những vị Thần đã cho phép người chơi trải nghiệm hoàn toàn miễn phí

Zeus’ Battlegrounds đang trong giai đoạn Early Access và người chơi trên toàn thế giới đã có thểm tham gia vào tựa game này hoàn toàn miễn phí.

Ngay từ hôm nay thì game thủ Việt đã hoàn toàn có thể tham gia chơi tựa game online sinh tồn với chủ đề thần thánh mang tên Zeus’ Battlegrounds hoàn toàn miễn phí. Tựa game này hiện đang trong giai đoạn Early Access trên Steam và ai cũng có thể tham gia ngay. Game thủ quan tâm đến tựa game này có thể truy cập vào địa chỉ: https://store.steampowered.com/app/682290/Zeus_Battlegrounds/

Game PUBG Thần Thánh - Zeus’ Battlegrounds chính thức mở cửa miễn phí, còn chờ gì nữa mà không vào chơi nhỉ - Ảnh 1.

Zeus’ Battlegrounds sẽ đưa người chơi vào những cuộc chiến hỗn loạn, nơi mà những Á Thần quyền năng phải giành quyền sinh tồn và trở thành người sống sót cuối cùng trong số tổng 100 Á Thần tham gia vao trận chiến trên đỉnh Olympus.

Game PUBG Thần Thánh - Zeus’ Battlegrounds chính thức mở cửa miễn phí, còn chờ gì nữa mà không vào chơi nhỉ - Ảnh 2.

Theo đó thì những năng lực đặc biệt của mỗi người chơi co thể được nhặt ở bất kì nơi đâu trên bản đồ và có rất nhiều năng lực thú vị như sử dụng lửa, nước và sấm sét. Ngoài ra thì Zeus’ Battlegrounds cũng cung cấp một loạt những vũ khí mạnh mẽ từ cận chiến cho đến tầm xa như kiếm, rìu, cung, nỏ...

Game PUBG Thần Thánh - Zeus’ Battlegrounds chính thức mở cửa miễn phí, còn chờ gì nữa mà không vào chơi nhỉ - Ảnh 3.

Nhìn chung các trận chiến trong Zeus’ Battlegrounds vô cùng ấn tượng, đậm chất hành động và sẽ khiến cho game thủ không thể nào mà rời khỏi ghế nổi. Hầu hết phần chiến đấu đều là cận chiến song đôi khi sẽ phải canh chừng kẻ địch ở xa 'tỉa' đến bằng cung hay bằng phép.

Game PUBG Thần Thánh - Zeus’ Battlegrounds chính thức mở cửa miễn phí, còn chờ gì nữa mà không vào chơi nhỉ - Ảnh 4.

Ngoài ra thì trò chơi còn có khá nhiều hệ thống vinh danh thú vị như bảng xếp hạng hay các đồ đạc trang trí trông vô cùng đẹp mắt. Bởi vì thế nên game thủ không nên chần chừ mà hãy tham gia vào game ngay hôm nay để trải nghiệm cảm giác sinh tồn giữa những Á Thần với nhau nhé.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang