Chris Hemsworth đã từng có suy nghĩ sẽ từ chối vai Thor

Nếu điều này xảy ra thì có lẽ chúng ta đã không thể thấy một Thor điển trai làm mưa làm gió màn ảnh rộng như hiện nay

Chris Hemsworth một lần nữa đã hoàn thành xuất sắc vai diễn Thor trong bộ phim thứ 3 về thần Sấm với Marvel. Nhưng có lẽ nhiều người không biết rằng trước khi Chris nhận được vai diễn hoàng tử của vùng đất Asgard thì chính em trai của anh Liam Hemsworth mới là lựa chọn số 1 được các nhà sản xuất nhắm tới. Thậm chí, ngay cả khi đã được chọn vào vai Thor, Chris cũng từng có khoảng thời gian “không mấy mặn mà” với vai diễn này.


Chris Hemsworth thủ vai thần sấm Thor trong vũ trụ siêu anh hùng của Marvel.

Chris Hemsworth thủ vai thần sấm Thor trong vũ trụ siêu anh hùng của Marvel.

May mắn là mọi chuyện vẫn đi đúng quỹ đạo của nó, hãng Marvel đã không lựa chọn Liam Hemsworth hay bất kỳ ứng cử viên nào khác dù câu chuyện từ lúc Chris Hemsworth có ý định bén duyên với Marvel có vẻ “trắc trở”.

Theo như Chris chia sẻ, anh đã đến buổi thử vai và tin rằng mình đã làm rất tốt nhưng lại không hề nhận được bất kỳ thông tin nào từ phía nhà sản xuất Captain America: Civil War. Trong khi Liam lúc đó đang ở Australia và chỉ gửi một đoạn băng thử vai nhưng lại được gọi vào vòng thử vai thứ 2 rồi nhiều vòng sau đó.


Hai anh em Chris và Liam Hemsworth từng có một cuộc cạnh tranh khốc liệt để giành lấy vai Thor.

Hai anh em Chris và Liam Hemsworth từng có một cuộc cạnh tranh khốc liệt để giành lấy vai Thor.

Chính vì thế, Chris đã phải rất cố gắng để có được buổi thử vai lần hai cho vai Thor. Giữa 2 anh em nhà Hemsworth đã có một cuộc cạnh tranh vô cùng khốc liệt. Đã có lúc Liam Hemsworth gần như giành được vai diễn nhưng cuối cùng Chis đã đánh bại người em trai nổi tiếng của mình để giành chiến thắng.

Tuy nhiên, Chris Hemsworth mới đây đã tiết lộ rằng sau tất cả cố gắng để đến được buổi thử vai lần thứ 2, anh đã từng suýt từ chối vai diễn béo bở của Marvel.

Trong một bài phỏng vấn gần đây, anh đã lên tiếng giải thích chính xác điều gì đã xảy ra lúc đó. Chris nhớ lại thời điểm khi nhận được cú điện thoại từ quản lý của mình thông báo anh đã được nhận vai nhưng ngay sau đó anh lại phát hiện ra rằng vai diễn siêu anh hùng Thor không phải là vai diễn 1 lần. Điều này đồng nghĩa với việc nếu anh muốn vai diễn này, anh phải đồng ý tham gia 6 bộ phim thuộc vũ trụ Marvel.

Nam tài tử Chris Hemsworth từng xem xét việc từ chối vai thần Sấm Thor

Với 1 diễn viên triển vọng đang loay hoay tìm ra thể loại vai phù hợp với mình như Chris, dự án này quá dài và quá lâu. Bằng chứng là Hemsworth đã tâm sự với Sydney Morning Herald, Thor sẽ giúp tên tuổi của anh nổi tiếng hơn nhưng vai diễn này cũng là 1 trở ngại làm chậm sự nghiệp của mình.

Cuối cùng, anh vẫn đồng ý kí hợp đồng với vai diễn của Marvel. Nhưng những gì anh lo ngại có vẻ như không cần thiết vì dù rất bận rộn với 3 phần phim Thor và nhiều phim có sự tham gia của The Avengers nhưng Chis vẫn giành được vai trong một số bộ phim lớn khác như: The Ghostbusters, In The Heart Of The Sea, The Huntsman, Red Dawn và Rush.


Liệu ai có thể hóa thành thần Sấm tuyệt hơn Chris Hemsworth đây?

Liệu ai có thể hóa thành thần Sấm tuyệt hơn Chris Hemsworth đây?

Trở lại câu chuyện trước khi Chris Hemsworth nhận được vai Thor, anh từng chia sẻ là đúng lúc giai đoạn tuyển chọn đi đến những vòng cuối thì anh lại nhận được vai diễn trong bộ phim kinh dị The Cabin in the Woods (năm 2009). Tình cờ tại đây anh gặp biên kịch Joss Wheedon và ông đã tỏ ra rất ngạc nhiên khi biết tên của Chris không được chọn sau vòng phỏng vấn đầu tiên. Joss Wheedon đã khuyên Chris nên tham gia thử sức lại với vai diễn Thor. Sau khi được động viên, Chris đã quay một đoạn băng thử vai khác và gửi cho nhà sản xuất dù đang thực hiện các cảnh quay cho The Cabin in the Woods tại Vancouver.

Đọc đến đây bạn có chút ngạc nhiên khi biết rằng Chris Hemsworth có thể đã từng xem xét việc từ chối vai Thor? Thật khó để hình dung bất kỳ ai khác sẽ vào vai Thor hoàn hảo hơn Chris – ngay cả khi đó là em trai của anh - Liam Hemsworth.

Dự kiến Thor: Ragnarok sẽ chính thức công chiếu tại Việt Nam từ ngày 27 tháng 10 này.

Nguồn: Cinema Blend

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang