Nam Tài Tử Hugh Jackman Được Đồn Đại Sẽ Đóng Vai John Madden Trong Phim Tiểu Sử Mới

Trong những tin tức đang được lan truyền gần đây, Will Ferrell được cho là đã rời khỏi dự án phim tiểu sử về huyền thoại John Madden và người thay thế được nhắc đến là ngôi sao MCU, Hugh Jackman. Cùng xem nhé!

John Madden là ai?

Nam Tài Tử Hugh Jackman Được Đồn Đại Sẽ Đóng Vai John Madden Trong Phim Tiểu Sử Mới

John Madden được biết đến là 1 phát thanh viên nổi tiếng và là huấn luyện viên trưởng của Oakland Raiders từ giai đoạn năm 1969 đến năm 1978. Vì tên của ông thường xuyên được nhìn thấy trong các trò chơi điện tử chính thức của NFL, điều đó càng khiến ông càng được nhận diện nhiều hơn. John Madden sinh ngày 10 tháng 4 năm 1936, là 1 công dân Mỹ là ông đã mất vào năm 2021 khi ở tuổi 85.

Xem thêm: Deadpool & Wolverine Tiếp Tục Phá Vỡ Kỷ Lực Của Marvel Và MCU Với Trailer Thứ 2

Hugh Jackman được đồn thổi sẽ sắm vai John Madden

Nam Tài Tử Hugh Jackman Được Đồn Đại Sẽ Đóng Vai John Madden Trong Phim Tiểu Sử Mới 2

Năm 2023, nam diễn viên Will Ferrell được nhắm đến cho vai chính trong phim tiểu sử về John Madden. Dự án phim sẽ do David O. Russell đạo diễn với Cambron Clark đảm nhận phần kịch bản. Theo nguồn tin mới nhất, phim là sản phẩm của Amazon và MGM và tài tử Will được cho rằng đã rời khỏi bộ phim. Đồng thời, tin đồn cũng đề cập đến người thay thế vai trờ của Will Ferrell sẽ là ngôi sao Hugh Jackman. Bên cạnh đó, 1 diễn viên khác cũng có tên trong lời đồn là Tom Hanks với vai Al Davis.

Nam Tài Tử Hugh Jackman Được Đồn Đại Sẽ Đóng Vai John Madden Trong Phim Tiểu Sử Mới 3

Tuy nhiên, việc Hugh sắm vai John trong phim tiểu sử được nhắc đến này chưa nhận được công bố hay xác nhận từ hãng phim. Thế nhưng, khán giả sẽ không phải chờ đợi lâu để thấy Hugh Jackman trên màn ảnh khi anh đang thể hiện vai nhân vật khét tiếng của mình trong Deadpool & Wolverine sắp ra mắt.

Bộ phim nào tiếp theo của Hugh sau màn trở lại ở tác phẩm MU duy nhất được phát hành trong năm nay? Cùng đón chờ những bản cập nhật mới về phim qua bài viết tại đây nhé!

Xem thêm: Deadpool & Wolverine Tiếp Tục Phá Vỡ Kỷ Lực Của Marvel Và MCU Với Trailer Thứ 2

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang