Dạ Quỷ - Phim Zombie cổ trang kế thừa tinh thần của Train To Busan

Nếu như bộ phim zombie Hàn Quốc Train to Busan ra mắt 2 năm về trước đã để lại trong lòng khán giả nhiều ấn tượng về hình ảnh hàng đàn zombies cùng với cách đối nhân xử thế giữa người với người trong tình cảnh hiểm nguy, thì nay với Dạ Quỷ, nhà sản xuất hứa hẹn mang đến những hình ảnh ma mị, rùng rợn và nhiều tình tiết hấp dẫn hơn

Nếu ở teaser của Dạ Quỷ, khán giả còn khá tò mò khi chỉ vừa được chứng kiến “kẻ thù bóng đêm” còn quá mờ ảo chưa mấy rõ ràng thì đến đoạn trailer chính thức, hình ảnh của quân đoàn thây ma rùng rợn, khát máu đã góp phần khiến cho khán giả vừa hồi hộp vừa thấp thỏm mong chờ ngày bộ phim ra mắt. Với những thách thức sau thành công vượt trội của Train to Busan, nhà sản xuất Rampant đã giúp người hâm mộ yên tâm hơn về một câu chuyện zombie cổ trang, đan xen với những cuộc đối đầu lẫn nhau trong nội cung, hứa hẹn mang đến nhiều kỷ lục mới.

Sự mới lạ trong việc khai thác đề tài xác sống, thây ma

Khai thác cuộc chiến sống còn trong một vương triều thời đại cũ, sự xuất hiện của những kẻ địch bóng đêm được xem là một viễn cảnh ngàn cân treo sợi tóc. Tuy nhiên, cũng chính vì điều đó, bối cảnh của bộ phim Dạ Quỷ lại là điểm gây tò mò và thu hút khán giả. Nếu khán giả đã quá quen thuộc với những trận đấu bom súng nảy lửa trong đề tài thây ma thì ở Dạ Quỷ lại là một câu chuyện khác. Chỉ những vũ khí thô sơ, đao kiếm cung liệu có đủ chống lại kẻ thù khát máu?

Dạ Quỷ - Phim Zombie cổ trang kế thừa tinh thần của Train To Busan

Kết hợp với yếu tố cổ trang và sự đen tối của thời đại cũ lạc hậu là điểm nhấn thúc đẩy tính ly kỳ và bí ẩn cho một phim kinh dị hành động như Dạ Quỷ. Đây cũng được xem là yếu tố “ăn điểm” của Dạ Quỷ so với Train To Busan. Không còn là cuộc trốn chạy không ngừng, Dạ Quỷ là cuộc chiến sinh tồn đầy chân thực của con người khi đối diện với cái chết bủa vây. Cũng chính vì thế, những bối cảnh hành động sẽ làm khán giả phấn khích không thể rời mắt khi dõi theo. Sự mới lạ trong việc khai thác đề tài xác sống, thây ma thời cổ trang sẽ mang đến cho khán giả một trận chiến cam go vô cùng sống động và hút mắt.

Dạ Quỷ - Phim Zombie cổ trang kế thừa tinh thần của Train To Busan 2

Không chỉ dừng lại ở cuộc chiến thây ma

Tiếp tục với những tình tiết được hé lộ từ trailer, Dạ Quỷ không chỉ là cuộc chiến chống lại thây ma mà còn là cuộc nội chiến của hai tuyến nhân vật do Jang Dong Gun và Hyun Bin thủ vai. Khác lạ với những vai diễn trước đây, Jang Dong-Gun sẽ vào một nhân vật vô cùng bí hiểm với mưu đồ tái thiết lập lại vương triều đang trên bờ sụp đổ bởi những kẻ địch không ngờ. Lợi dụng thời cơ vương triều đang rối rắm và thế lực của một kẻ luôn bên cạnh nhà vua, vai diễn của Jang Dong-Gun sẽ liên tục mang đến cho Hyun Bin những tình thế vô cùng nan giải. Đối lập với Jang Dong-Gun, Hyun Bin là một thái tử bị lưu đày vừa thoát thân đã phải tìm cách chống lại mưu đồ cướp ngôi của Jang Dong-Gun và bảo vệ bách tính khỏi kẻ thù bóng tối.

Dạ Quỷ - Phim Zombie cổ trang kế thừa tinh thần của Train To Busan 3

Cùng là hai diễn viên gạo cội ở xứ sở Kim Chi, sự kết hợp của Jang Dong-Gun và Hyun Bin trong bom tấn lần này sẽ làm nên những màn đấu trí kịch tính cùng với những trận đấu vô cùng máu lửa. Ngoài Jang Dong-Gun và Hyun Bin, Dạ Quỷ còn có sự góp mặt của những cái tên đình đám trong làng điện ảnh Hàn Quốc: Kim Eui Sung, Jeong Man Sik, Joo Woo Jin và nữ diễn viên Lee Sun Bin. Trong lúc chờ đợi những kẻ địch đến từ bóng đêm chính thức ra rạp vào ngày 2.11, hãy cùng xem qua những hình ảnh thú vị của Dạ Quỷ nhé! 

Dạ Quỷ - Phim Zombie cổ trang kế thừa tinh thần của Train To Busan 4

Dạ Quỷ - Phim Zombie cổ trang kế thừa tinh thần của Train To Busan 5

Dạ Quỷ - Phim Zombie cổ trang kế thừa tinh thần của Train To Busan 6 Dạ Quỷ - Phim Zombie cổ trang kế thừa tinh thần của Train To Busan 7

KL Jackarl

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang