Deadpool 2 được dự đoán sẽ đạt doanh thu khoảng 350 triệu USD

Deadpool 2 đang là tựa phim rất được kì vọng trong thời điểm hiện tại.

Deadpool ngay sau khi công chiếu sớm đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ người hâm mộ cũng như giới phê bình game. Tựa phim nay vẫn sẽ được chuyển thể từ truyện tranh chìm ngập trong những lời chửi thề, tình dục và bạo lực máu me.

Phần 2 của tựa phim siêu anh hùng cực bựa này hứa hẹn sẽ thành công hơn rất nhiều so với phần đầu tiên được ra mắt vào năm 2016, tất nhiên cũng sẽ hơn về doanh thu phòng vé. Nhiều nhà phê bình cũng đã dự đoán rằng doanh thu mở màn của Deadpool 2 có thể đạt từ 300 triệu đến 350 triệu USD. Trong đó, thị trường Bắc Mỹ chiếm khoảng 130 triệu đến 150 triệu USD.

Deadpool 2 dự tính đạt doanh thu mở màn lên đến 350 triệu USD

Dự đoán này là hoàn toàn có cơ sở khi Deadpool phần đầu đã có thể dễ dàng lập kỉ lục phòng vé nội địa với phim R-rated có doanh thu cao nhất (152 triệu USD). Rào cản lớn nhất của tựa phim này có lẽ là khó phát triển ở thị trường quốc tế khi phải chịu sự kiểm duyệt chặt chẽ từ những thị trường khắt khe như Trung Quốc, Nhật Bản và Hàn Quốc. Nếu những dự đoán trên chính xác, Deadpool 2 sẽ dễ dàng vượt qua phần phim đầu tiên ở doanh thu mở màn toàn cầu.

Kết quả hình ảnh cho deadpool 2

Tuy nhiên, Deadpool 2 sẽ phải đối mặt với khó khăn lớn trong việc chinh phục các phòng vé bởi bom tấn Solo: A Stars War Story sẽ ra rạp vào tuần tới còn Avengers: Infinity Wars vẫn đang trên con đường xô đổ mọi kỉ lục.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

PUBG Mobile Việt Nam: Tổng hợp toàn bộ hướng dẫn vũ khí, chiến thuật mà mẹo chơi trong game

PUBG Mobile Việt Nam: Tổng hợp toàn bộ hướng dẫn vũ khí, chiến thuật mà mẹo chơi trong game

Nhằm đón đầu tựa game PUBG Mobile sẽ chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam trong thời gian sắp tới, sau đây là tổng hợp hướng dẫn mà bạn cần nắm về PUBG Mobile Việt Nam. Chúc các bạn chơi game vui vẻ. Nhớ đánh dấu trang (bookmark) để tham khảo và cập nhật thường xuyên nhé.

Hướng dẫn
PUBG: Tất tần tật về vật phẩm hồi phục trong game

PUBG: Tất tần tật về vật phẩm hồi phục trong game

Một trong những khía cạnh quan trọng nhất hỗ trợ cho công cuộc sinh tồn đó chính là hồi phục. Bạn có thanh máu 100 đơn vị khởi đầu, mọi sát thương sẽ đều ảnh hưởng ít nhiều đến lượng máu này. Chỉ có các vật phẩm hồi phục mới giúp bạn trở lại trạng thái sung mãn nhất. Tuy nhiên mỗi loại vật phẩm hồi phục đều có cách hoạt động khác nhau.Sau đây sẽ là hướng dẫn toàn tập về những vật phẩm hồi phục dành cho bạn.

Game Online
Lên đầu trang