Dự đoán Spoiler One Piece - Đảo Hải Tặc 932 - Wano Arc liệu Big Mom có đừng về phía Luffy

Trong tập One Piece Đảo Hải Tặc 931 vừa qua thì người hâm mộ đã bất ngờ khi Big Mom bỗng nhiên bị mất trí nhớ vậy ở tập 932 tới đây sẽ ra sao

Dựa đoán tình huống 1

Robin đã bị bao vậy bởi 1 tập đoàn Ninja Oniwabanshu của Orochi trong khi đang tìm hiểu về tung tích của phiến đá cổ xưa. 

Theo đó, Đội trưởng Fukurokuju đã cho Robin 1 cơ hội để tự giải thích bản thân thì đừng trước tình huống khó nhai như vậy người hâm mộ đã tự đưa ra 2 tình huống có thể xảy ra đối với Robin như sau:

A. Robin sẽ sử dụng khả năng ăn nói của mình để nói dối họ và tự thoát khỏi tình huống này.

B. Sẽ có 1 người nào đó 1 giải cứu Robin.

Dự đoán Spoiler One Piece - Đảo Hải Tặc 932 - Wano Arc liệu Big Mom có đừng về phía Luffy

Dự đoán tình huống 2

Tứ Hoàng Big Mom đang bị mất trí nhớ và tự hỏi bà ta đang ở đâu, đây gần như là 1 tình huống bất ngờ nhất từ trước tới nay và có thể mở ra những 1 câu chuyện hoàn toàn khác. Tuy nhiên, liệu rằng việc mất trí nhớ ở đây là ngắn hạn hay là dài hạn. Do đó, người hâm mộ đưa ra 4 giả thuyết mà họ có thể nghĩ ra như sau:

A. Chỉ là 1 ca mất trí nhớ ngắn hạn và Big Mom sẽ quay lại quậy phá sớm thôi.

B. 1 Ca mất trí nhớ khá nặng và có thể kèo dài đến hết Wano Arc.

C. 1 Ca mất trí nhớ vĩnh viễn và Big Mom đi theo băng của Luffy luôn.

D. Big Mom không mất trí nhớ mà vô tình điều khiển trí nhớ của mình.

Dự đoán Spoiler One Piece - Đảo Hải Tặc 932 - Wano Arc liệu Big Mom có đừng về phía Luffy 2

Dự Đoán tình huống 3

Khi Streusen gặp mặt Big Mom lần đầu tiên, hắn ta chưa bao giờ nói sự thật về việc mẹ Caramel mất tích và lợi dụng cơ hội đó để sử dụng Big Mom thống trị thế giới. Trong tình huống này Chopper là 1 kẻ thù của Big Mom và chắc chắn đang trong tình huống như Streusen. Chopper hoàn toàn có thể đưa cho Big Mom những kí ức giả và dùng nó để chống lại Kaido.

Nhưng song song đó, Chopper là 1 người tốt và là 1 bác sĩ tốt tính thì liệu rằng Chopper sẽ lựa chọn việc hổ trợ cho băng Mũ Rơm hay giúp Big Mom hồi phục lại trí nhớ và khiến cho Wano rơi vào cuộc đại chiến giữa 2 Tứ Hoàng. Theo đó chúng ta có 3 khả năng sau:

A. Họ sẽ giúp Big Mom hồi phục trí nhớ.

B. Họ sẽ nhân cơ hội này để biến Big Mom thành đồng minh.

C. Họ sẽ để mặc Big Mom và không làm gì cả.

Dự đoán Spoiler One Piece - Đảo Hải Tặc 932 - Wano Arc liệu Big Mom có đừng về phía Luffy 3

 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Điều gì khiến Conan 2019 đánh bại Avengers: Endgame khi ra mắt tại xứ sở Mặt Trời Mọc

Điều gì khiến Conan 2019 đánh bại Avengers: Endgame khi ra mắt tại xứ sở Mặt Trời Mọc

Hơn hai thập kỷ trôi qua, Conan vẫn là một trong những thương hiệu manga và anime được khán giả yêu thích nhất. Để đáp lại tình cảm của khán giả, mỗi năm thương hiệu Conan đều giới thiệu đến khán giả những bản điện ảnh được trình chiếu trên màn ảnh rộng với nội dung gay cấn và đầu tư về mặt hình ảnh – kỹ xảo. Phần phim mới nhất Thám tử lừng danh Conan: Cú đấm Sapphire xanh ra mắt trong năm nay đã không phụ lòng khán giả Nhật Bản và đem về doanh thu kỷ lục, trở thành phần phim có doanh thu cao nhất trong 23 phiên bản điện ảnh của Conan, thậm chí còn đánh bại cả bom tấn Avengers: Endgame. Cùng điểm qua những lí do vì sao khiến Conan 2019 có nhiều sức hút và đạt được những kỷ lục như vậy!

Phim Ảnh
Lên đầu trang