LMHT: Chỉ cần pick Sion là có thể tạo Bug lỗi Đột Kích Nhà Chính và thắng 100%

Có lẽ Riot sắp phải fix gấp lỗi nhỏ này từ Sion khi có thể tạo bug lỗi cả game Đột Kích Nhà Chính và giúp bạn thắng 100% luôn. Xem thử và Test ngay xem sao nhé.

Để thực hiện lỗi bug game này, bạn chỉ cần làm theo những bước như video như sau:

  • Bước 1: Chọn Sion và lao thẳng vào trụ/team địch, miễn sao chết trước khi sự kiện Đột Kích Nhà Chính bắt đầu
  • Bước 2: Chờ cho đồng đội chết hết hoặc tự chết ngay sau khi sự kiện bắt đầu
  • Bước 3: Đứng nhìn team địch ăn bo lửa tới chết...

LMHT: Chỉ cần pick Sion là có thể tạo Bug lỗi Đột Kích Nhà Chính và thắng 100%

Bug này khá đơn giản khi cả team khi chết sẽ được kéo về nhà chính và miễn nhiễm sát thương chờ mất bo, nhưng hệ thống lại không tính là team có Sion là đã chết - do đó hệ thống sẽ tự bóp vòng bo nhỏ lại đến mức = 0, đồng nghĩa với team địch chết hết...Tuy nhiên, nếu cả 2 team cùng dùng Sion thì cả 2 sẽ bị nhốt ngay tại nhà và chờ lính đánh đến hết nhà chính mới thôi...

LMHT: Chỉ cần pick Sion là có thể tạo Bug lỗi Đột Kích Nhà Chính và thắng 100% 2

Có lẽ như lỗi này đã được phát hiện một thời gian rồi nhưng chưa được Riot tung bản patch sửa lại. Nếu muốn thì game thủ có thể vào ngay máy chủ PBE để test bây giờ luôn xem được không nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Những dự án sẽ được ra mắt hậu Avengers: Endgame

Những dự án sẽ được ra mắt hậu Avengers: Endgame

Avengers: Endgame có thể xem là mốc son khép lại hành trình huy hoàng của Marvel vơi 22 tựa phim ăn khách, đình đám toàn thế giới. Mặc dù sau Spider-Man: Farr From Home, Marvel Studios chưa đưa ra thông tin chính thức về bất kì bộ phim nào, song những dự án hoành tráng lại đang được ráo riết chuẩn bị để Phase 4 của MCU trình làng trong thời gian sớm nhất.

Phim Ảnh
Miu Lê hóa thành “mực một nắng” trong Anh thầy ngôi sao

Miu Lê hóa thành “mực một nắng” trong Anh thầy ngôi sao

Trong Anh thầy ngôi sao, Miu Lê có sự trở lại đầy mới mẻ khi vào vai Sâm - một cô gái vùng biển có cá tính mạnh. Là con gái trưởng đảo, Sâm còn là bạn của mọi nhà vì làm cái nghề không giống ai: “thợ đụng” – tức là đụng gì làm nấy. Được mệnh danh là “công chúa đảo” nhưng Sâm lại bị Hoàng (Huyme) coi như “mực một nắng” bởi ngoại hình bụi bặm, đậm chất nắng gió miền biển. Sâm cũng thường thích trêu đùa và “lừa gạt” thầy Hoàng cả tin, khiến Hoàng đưa cô vào danh sách những người “không thể nói chuyện” trên đảo.

Phim Ảnh
Lên đầu trang