LMHT: Nunu mới có thể đi xuyên tường với kĩ năng Quả Cầu Tuyết Trong Truyền Thyết của mình

Kĩ năng W của Nunu đang thể hiện sự bá đạo quá mức cần thiết của mình trên Đấu Trường Công Lý

Nếu như bạn chưa biết thì anh chàng có tài khoản Youtube là Vandiril được mệnh dành là "Thánh Bắt Lỗi" trong Liên Minh Huyền Thoại khi luôn tìm ra những lỗi dù là ngớ ngẩn nhất xuất hiện trong tựa game này. Và mới đây thôi thì anh chàng này đã phát hiện ra rằng có một cái gì đó không đúng với chiêu Quả Cầu Tuyết Trong Truyền Thuyết (W) của Nunu Mới khi có cả năng đi xuyên tường cực bá đạo.

Nunu có thể đi xuyên tường với kỹ năng W mới của mình

Những vị tướng mới sau khi được cập nhật dạo gần đây thường có những khả năng vô cùng khó hiểu nếu không muốn nói là bá đạo khi xuất hiện tại máy chủ PBE. Lần này cũng không phải là ngoại lệ khi Nunu sở hữu cho mình khả năng vượt định hình, không biết đây là ý đồ hay chỉ đơn giản là một lỗi trong khâu thiết kế của Riot nữa. Nếu kĩ năng này có khả năng xuyên tường thì Nunu sẽ là một vị tướng Đi Rừng cực kì bá đạo đấy.

Kết quả hình ảnh cho NEW NUNU WALL JUMPING! Intended or Bugged?

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Tát Lan Ngọc tại buổi cast Gái già lắm chiêu - Tứ đại mỹ nhân, Phương Anh Đào cho thấy tiềm năng gia nhập hội "gái già"

Tát Lan Ngọc tại buổi cast Gái già lắm chiêu - Tứ đại mỹ nhân, Phương Anh Đào cho thấy tiềm năng gia nhập hội "gái già"

Vừa qua, dự án phim Gái già lắm chiêu – Tứ đại mỹ nhân của bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân & Namcito đã chính thức casting tìm kiếm hai Mỹ nhân tiếp theo để hoàn thiệnh dàn cast sánh vai cùng hai mỹ nhân đã được công bố trước đây là Lan Ngọc và Diễm My 9X.

Phim Ảnh
Ra mắt với đồ hoạ bom tấn, Anthem đem lại người chơi một thế giới tuyệt đẹp và hùng vĩ

Ra mắt với đồ hoạ bom tấn, Anthem đem lại người chơi một thế giới tuyệt đẹp và hùng vĩ

Được phát hành chính thức vào ngày 22.02, Anthem là một trong những cái tên được cộng đồng game thủ toàn cầu nói chung và Việt Nam nói riêng quan tâm nhất trong năm 2019. Là game thể loại nhập vai - hành động, trực tuyến nhiều người chơi được phát triển bởi BioWare và phát hành bởi Electronic Arts.

Game Offline
Lên đầu trang