LMHT: bất ngờ với bug khiến người chơi Hack được 100% chí mạng với trang bị Storm Razor

Sáng nay máy chủ PBE xuất hiện bug khiến cho người chơi đạt được 100% chí mạng mà không cần phải bổ sung thêm bất cứ trang bị chí mạng nào với vật phẩm mới Stormrazor

Vừa mới đây khi mà trang bị Stormrazor vừa ra mắt trong vòng 1 ngày trên máy chủ thử nghiệm PBE thì cộng đồng LMHT đã tìm ra cách để hack khả năng chí mạng lên 100% mọi lúc mọi nơi mà không cần mang thêm bất kì món đồ chí mạng nào.

.
Khả năng chí mạng liên tục cả game ngay cả khi không có % chí mạng nào trên người

Image result for stormrazor lol item

Với trang bị này, nếu mang bình thường thì người chơi sẽ có thêm 64 AD và 25% tốc đánh với 2 nội tại là sẽ chắc chắn chí mạng nếu không tấn công trong 2.5 giây và khi bạn chí mạng sẽ tăng thêm 25 % tốc đánh và 8% tốc độ di chuyển trong 1.5 giây.

Thế nhưng nếu làm theo mẹo như Vandiril trong video, bạn có khả năng chí mạng 100% suốt cả trận ngay cả khi bạn chẳng có tí % chí mạng nào trên người.

Vandiril cám ơn Toby vì đã tìm ra lỗi này để anh làm chia sẻ lên cộng đồng kèm theo hướng dẫn dùng lỗi này: “Nếu bạn bán Stormrazor khi đang tấn công, bạn sẽ có khả năng chí mạng tới khi trận đấu kết thúc. Riot Games, làm ơn đừng bao giờ thay đổi nó…”

Dù đồ mới ra thì có lỗi là điều chẳng còn lạ lẫm của Riot, thế nhưng lỗi mới này vẫn khiến cộng đồng LMHT thế giới khá thích thú, đặc biệt đây lại còn là món đồ trấn phái mới của đấng Yasuo nữa!

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Top những streamer nổi tiếng tự hủy hoại cả sự nghiệp chỉ trong một phút bồng bột

Top những streamer nổi tiếng tự hủy hoại cả sự nghiệp chỉ trong một phút bồng bột

Với 1 đường truyền ổn định, 1 bộ máy PC tốt và 1 camera, ai cũng có thể lên Twitch để trở thành 1 streamer được nhiều người biết đến. Tuy nhiên, có những Streamer nổi tiếng nhưng lại tự đi phá hủy sự nghiệp của mình vì những điều không hay chút nào. Và đây là những streamer nổi danh như vậy

Giải trí
19 chú mèo béo mũm mĩm đến mức ‘nếu cuộn tròn sẽ như một trái banh’

19 chú mèo béo mũm mĩm đến mức ‘nếu cuộn tròn sẽ như một trái banh’

Niềm vui lớn nhất của việc nuôi thú cưng đó là mang lại một cảm giác tuyệt vời và như một phương pháp hữu hiệu chữa lành vết thương trong các mặt của cuộc sống. Đối diện với những nhọc nhằn mệt mỏi trong các công việc hàng ngày, sau khi về đến nhà nhìn thấy bộ dạng đáng yêu của những thú cưng này sẽ khiến bạn nhanh chóng quên đi những phiền não.

Thế giới Động Vật
Lên đầu trang