PUBG bản cập nhật #20 - cập nhật hệ thống Report người chơi sử dụng hack hoàn toàn mới.

Và trong phiên bản cập nhật mới của PUBG, Bluehole đã bổ sung 1 tính năng mới giúp người chơi có thể báo cáo trực tiếp những kẻ sử dụng phần mềm gian lận bằng cách gửi Video Death Cam đến cho quản trị viên của PUBG.

Trong thời gian gần đây khi mà tình hình sử dụng các công cụ gian lận hack  để giành lợi ích của bản thân đã trở thành 1 vấn đề nhức nhối của cộng đồng game sinh tồn PUBG.

Theo đó, mỗi khi người chơi cảm thấy nghi ngờ về việc mình bị giết có thể là vì các chương trình hack thì người chơi có thể sử dụng chức năng Death Cam để xem lại theo góc nhìn của người đã giết bạn, sau đó 1 tin nhắn sẽ được hiện lên hỏi người chơi có muốn report kẻ đã giết bạn vì sử dụng phần mềm gian lận hay không.

Image result for Fix PUBG Update - Report Feedback System

Nếu người chơi bị báo cáo dính 5 báo cáo thì chắc chắn sẽ bị để ý và nếu toàn bộ các báo cáo đều đúng sự thật thì người chơi đó chắc chắn sẽ bị khóa acc.

PUBG update 20 - anti cheat

Sau khi report, nếu người chơi bị báo cáo đã bị khóa acc thì 1 thông báo sẽ được gửi đến những người đã gửi báo cáo để thông báo về việc giải quyết tính trạng hack cheat trong PUBG. Nếu bạn Report bao nhiều người chơi và tất cả đều đúng sự thật thì bạn thông báo sẽ hiện tất cả tên những kẻ sử dụng gian lận đã bị xử lý.

.Image result for Fix PUBG Update - Report Feedback System

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang