SONY lỡ dại thay vì đăng trailer phim thì lại tải hết cả một bộ phim lên Youtube

Không biết đây có phải là vô tình hay cố ý nhưng sự việc hi hữu này khiến nhiều người không khỏi buồn cười

Bạn có biết trailer dài nhất trong lịch sử loài người là trailer nào không? Nếu bạn không biết thì hãy hỏi ông lớn SONY đến từ Nhật Bản nhé. Mới đây thay về đăng một đoạn trailer để quảng bá cho bộ phim Khali The Killer sắp ra mắt của mình thì Sony Pictures Entertainment (công ty con, chuyên mảng giải trí và điện ảnh của SONY) không hiểu tại sao lại đăng cả nguyên một bộ phim dài 150 phút đang chuẩn bị ra rạp của mình lên hẳn trên Youtube.

Sony Pictures Entertainment vừa “lỡ tay” khoe cho cả thế giới thấy bộ phim sắp ra rạp trên kênh YouTube

Tuy nhiên phải đến 5 tiếng đồ hồ sau thì sai lầm này mới được SONY nhận ra và xóa ngay khỏi Youtube. Dù đã xóa bản phim đó nhưng trong 5 tiếng đồng hồ đã có thể xảy ra rất nhiều chuyện. Mặc dù bản phim chỉ ở định dạng chất lượng thấp nhưng nó cũng đã thu hút được hàng chục nghìn lượt xem. Thậm chí đã có khá nhiều người đã tải bộ phim này về và chia sẻ lên những trang web khác rồi cũng nên.

Sony Pictures Entertainment vừa “lỡ tay” khoe cho cả thế giới thấy bộ phim sắp ra rạp trên kênh YouTube

Sau khi sự việc này xảy ra thì nhiều người cho rằng đây là một sai lầm vô cùng nghiêm trọng của đội ngũ kĩ thuật đến từ Sony Pictures Entertainment, nhưng bên cạnh đó cũng không thiếu những ý kiến cho rằng đây có thể là một chiêu trò quảng cáo của hãng dành cho một bộ phim không quá nổi tiếng này. Người ta phân tích rằng nếu đây chỉ là sự cố ngoài ý muốn thì chẳng khả quan chút nào, chẳng nhẽ mức độ tải 1 bộ phim và 1 đoạn trailer ngắn lên YouTube lại như nhau đến nỗi các nhân viên không nhận ra sự khác biệt để phát hiện ra sai lầm của mình sớm hơn.

Bộ phim này tuy đã được tung ra tại Đức hồi tháng 11/2017 dưới hình thức đĩa DVD và Blu-ray nhưng ở thị trường Mỹ thì phải đến ngày 31/8 phim mới ra rạp. Sự cố này có thể làm ảnh hưởng không nhỏ đến doanh thủ của SONY trong thời gian tới. Hiện SONY vẫn chưa có những phản hồi chính thức nào về vụ việc này.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Đánh giá Prodigy Tactics: Game chiến thuật theo lượt cực đẹp trên nền đồ họa Unreal Engine

Đánh giá Prodigy Tactics: Game chiến thuật theo lượt cực đẹp trên nền đồ họa Unreal Engine

Sắp sửa được phát hành chính thức trên Steam sau hơn một năm chạy thử ở giai đoạn Early Access, Prodigy Tactics đem lại luồng gió mới mẻ cho dòng game chiến thuật theo lượt, nhất là về mặt đồ họa. Tuy nhiên không còn quá nhiều sự nổi bật trong lối chơi ngoài hệ thống Harmony và Dissonance.

Game Online
Lên đầu trang