Xếp hạng những nhân vật chính trong Avengers có ít khả năng sống sót nhất sau Endgame (Phần 2)

Trailer đầu tiên Avengers: Endgame đã ra mắt cách đây không lâu cho thấy số phần của những Avengers còn lại và hoàn cảnh của họ khó khăn như thế nào. Sau đây là danh sách các nhân vật chính trong Avengers có ít khả năng sống sót nhất sau khi Avengers: Endgame diễn ra (xếp theo khả năng sống sót từ cao tới thấp).

Đọc thêm: 

20. Bucky Barnes

Xếp hạng những nhân vật chính trong Avengers có ít khả năng sống sót nhất sau Endgame Phần 2
Ông bạn chí cốt của Steve Roger có khả năng cao sẽ trở thành Captain America tiếp theo. Nguồn: Internet.

Danh hiệu Captain America rất có thể sẽ vào tay Bucky Barnes sau khi Chris Evan nói lời chia tay với nhân vật biểu tượng của mình. Hơn nữa bản hợp đồng 9 bộ phim của diễn viên thủ vai Winter Soldier với Marvel còn chưa hết cơ mà. Suy ra cơ hội cho "Dương Quá MCU" sống sót sau Endgame là rất lớn.

Thêm nữa cả Flacon và Winter Soldier đang trong dự án phim truyền hình dài tập độc quyền cho nền tảng stream của Disney. Chưa biết kết quả ra sao nhưng Stan sẽ còn sống dai lắm.

19. Falcon

Xếp hạng những nhân vật chính trong Avengers có ít khả năng sống sót nhất sau Endgame Phần 2  2
Falcon là một ứng cử viên nặng ký khác cho danh hiệu Captain America. Nguồn: Internet.

Sam Willson như đã nói sẽ góp mặt vào series truyền hình cùng với Winter Soldier và chắc sẽ sống sót sau Endgame mà thôi. Và dù diễn viên thủ vai Falcon Anthony Mackie vẫn chưa được công bố chính thức có xuất hiện trong Avengers: Endgame hay không nhưng với việc có show riêng của mình thì Disney/Marvel sẽ không loại bỏ anh chàng này ra MCU đâu.

18. Scarlet Witch

Xếp hạng những nhân vật chính trong Avengers có ít khả năng sống sót nhất sau Endgame Phần 2  3
Wanda quá bá khi vừa có thể chặn Thanos vừa "nặn mụn" cho Vision. Nguồn: Internet.

Với khả năng khủng của mình khi vừa có thể ngăn chặn Thanos vừa phá hủy một viên đá Vô Cực thì Wanda sẽ đóng một vai trò khá quan trọng trong việc đảo ngược tình thế hiện tại ở MCU. Tất nhiên cô sẽ trở lại theo cách nào đó vì đã bay màu trong Infinity War rồi mà. Và chính Marvel cũng đã xác nhận vai diễn cho Elizabeth Olson trong Endgame nên bạn hãy yên chí đi nhé. Cộng thêm việc cô và Vision cũng sẽ có show riêng như Falcon và Winter Soldier thì không còn gì để nghi ngờ nữa.

17. Vision

Xếp hạng những nhân vật chính trong Avengers có ít khả năng sống sót nhất sau Endgame Phần 2  4
Vision số nhọ, chết tận 2 lần trong Avengers: Infinity War. Nguồn: Internet.

Nên nhớ anh chàng này là một người máy cao cấp nên dù có đang bị vô hiệu hóa (tận 2 lần) thì cơ hội trở lại của nhân vật này cũng sẽ khá cao. Và như đã nói,còn một series phim truyền hình đang đợi anh chàng nên việc ra đi là điều không thể nào.

16. Doctor Strange

Xếp hạng những nhân vật chính trong Avengers có ít khả năng sống sót nhất sau Endgame Phần 2  5
"Trang đại phu" là bộ não đứng sau tất cả những sự việc trong Avengers: Infinity War.

Với việc "nhìn" đủ 16,000,605 thực tại và tìm ra chỉ 1 cơ hội các Avengers dành chiến thắng trước Thanos, việc Dr.Strange đưa Thanos viên Time Stone đổi lại tính mạng của Toy Stark không có gì là khó hiểu. Hơn nữa dù bị biến thành tro bụi nhưng chưa chắc vị "đại phu" này sẽ không quay trở lại trong MCU. Tin đồn về Dr.Strange 2 đã ngấp nghé từ lâu. Ngoài Hulk không thể có phim solo thì việc Disney và Marvel khai thác các nhân vật còn lại không có gì là khó.

15. Star-Lord

Xếp hạng những nhân vật chính trong Avengers có ít khả năng sống sót nhất sau Endgame Phần 2  6
Guardians of the Galaxy Vol.3 đang đợi ra mắt với sự xuất hiện của "thuyền trưởng" Star-Lord. Nguồn: Internet.

Chris Pratt và nhân vật của anh đóng một vai trò quan trọng trong MCU dù chưa được công bố xuất hiện trong Endgame. Tuy nhiên điều đó không có nghĩa là anh chàng không thể xuất hiện một cách bất ngờ được. Tuy nhiên bằng chứng rõ ràng nhất chính là Guadians of the Galaxy Vol 3 đang được thực hiện (Dù James Gunn bị sa thải trước đó), có thể lấy bối cảnh vũ trụ sau sự kiện của Endgame lắm chứ.

(Còn tiếp)

Đọc thêm: 

Jelly Donuts

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang