Bộ truyện cực mặn Ishuzoku Reviewers sẽ được chuyển thể thành Anime

Trong năm 2020 sắp tới thì một bộ Anime cực mặn có tên Ishuzoku Reviewers sẽ được chuyển thế thành Anime khiến người hâm mộ không khỏi vui mừng

Theo như những thông báo mới nhất thì bộ truyện Ishuzoku Reviewers (Interspecies Reviewers) sẽ chính thức được chuyển thể thành Anime và dự kiến bộ Anime này sẽ được phát sóng vào Mùa Đông của năm 2020.

Theo đó thì Yuki Ogawa (FLCL Progressive, Miru Tights) sẽ chỉ đạo sản xuất phim tại Passione. Kazuyuki Fudeyasu (That Time I Got Reincarnated as a Slime, Dropkick on My Devil!, Girls’ Last Tour) phụ trách chuyển tác. Makoto Uno (Witchblade, The Qwaser of Stigmata, High School DxD Hero) phụ trách thiết kế nhân vật.

Bộ truyện cực mặn Ishuzoku Reviewers sẽ được chuyển thể thành Anime

Ishuzoku Reviewers được biết đến như một bộ truyện tranh hài vui nhộn. Bộ truyện có một nội dung tương đối đơn giản, đó là mọi thứ để trở nên thật đẹp đẽ trong mắt của những kẻ si tình. Về tình tiết thì hãy đọc truyện để có thể cảm nhận nhé.

Bộ truyện này từng được phát hành dưới dạng One-shot đặc biệt trên Nguyệt San Dragon Age vào tháng 7 năm 2016. Sau một thời gian thì nhà xuất bắt Kadokawa đã phát hành 2 tập tổng hợp cho bộ truyện này. Ngoài ra thì Amahara cũng đã từng vẽ truyện tranh 18+  Ishuzoku Cross Review trên pixiv.

Theo manga network

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Những bộ phim hoạt hình làm nên tên tuổi cho nhà Nickelodeon

Những bộ phim hoạt hình làm nên tên tuổi cho nhà Nickelodeon

Được thành lập từ năm 1977, đài Nickelodeon sở hữu vô số series hoạt hình dài tập, phim sitcom và cả phim điện ảnh với nhiều nhân vật nổi tiếng toàn cầu. Đến nay, Nickelodeon đã trở thành một trong hai kênh truyền hình phổ biến nhất tại Mỹ và là “tượng đài” trong làng sản xuất các chương trình cho trẻ em và thanh thiếu niên. Các tác phẩm của hãng gắn liền với tuổi thơ của biết bao thế hệ. Cùng điểm lại những bộ phim hoạt hình “kinh điển” mà ai cũng biết của xưởng phim Nickelodeon.

Phim Ảnh
Lên đầu trang